5 điểm tuyệt vời của sàn gỗ Thái Lan mà bạn nên biết

Tư vấn

Sàn gỗ Thái Lan kể từ khi xuất hiện trên thị trường vật liệu lát sàn Việt Nam đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. Lý do là vì sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, chất lượng cao hơn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, giá lại thấp hơn sàn gỗ cao cấp. Để hiểu hơn tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cho công trình nội thất của mình. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay 5 điều tuyệt vời của sàn gỗ Thái Lan dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ muốn lựa chọn ngay vật liệu lát sàn này cho công trình nội thất của gia đình mình đấy.

1. Sàn gỗ Thái Lan  có thể lắp đặt ở nhiều công trình nội thất khác nhau

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn có khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và có độ ổn định cao. Khả năng chịu nước của sàn Thái Lan gần bằng sàn gỗ công nghiệp malaysia, sàn gỗ công nghiệp chịu nước số 1 hiện nay. Sản phẩm có thể tiếp xúc nhiều với nước, độ ẩm không khí cao mà không bị phồng rộp, cong vênh. Bề mặt sàn luôn khô ráo, sạch sẽ. Vì vậy, ván sàn Thái Lan có thể lắp đặt bất kì phòng nào trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp. Kể cả những nơi kinh doanh như khách sạn, quán café, quán trà sữa hay nơi công cộng  như bệnh viện, trường học thì sàn Thái Lan đều có thể lắp đặt.

Sàn gỗ Thái Lan  có thể lắp đặt ở nhiều công trình nội thất khác nhau

2. Độ bền của sàn gỗ Thái Lan rất cao

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp rất cao, khả năng chịu lực lớn lên đến 850kg/cm2.

Sản phẩm không bị cong vênh co ngót, không bạc màu phồng rộp, không bám bụi, chịu nhiệt tốt. Đặc tính này giúp sản phẩm hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

Bề mặt sàn cứng rắn, chống trầy xước tốt. Chúng ta có thể thoải mái kê đồ nặng trên sàn, hay kéo ghế trên sàn mà không sợ sàn bị trầy xước.

3. Tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp vân gỗ hèm khóa cao

Có rất nhiều khách hàng khi mua sàn gỗ công nghiệp vân gỗ khó có thể phân biệt giữa ván sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Điều này chứng tỏ màu sắc, họa tiết vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp chân thật, tinh tế như gỗ thật.

Ván sàn Thái Lan có sự đa dạng về màu sắc, họa tiết. Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn cho công trình nội thất của mình

Tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp vân gỗ hèm khóa cao

4. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đơn giản, nhanh chóng         

Sàn gỗ Thái lan có hệ thống hèm khóa hiện đại,giúp liên kết các ván sàn lại với nhau một cách nhanh chóng. Chúng ta còn có thể tháo dỡ sàn để sửa chữa, thay thế mà không làm hỏng mặt nền hay chất lượng ván sàn.

5. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cũng như bảo hành, bảo dưỡng

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là vật liệu lát sàn có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ nhập khẩu khác. Giá sàn Thái Lan thấp hơn sàn malaysia, sàn gỗ châu âu, và chỉ bằng 1/3, ¼ sàn gỗ tự nhiên.

Vì vậy, mua sàn Thái Lan bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả hay chất lượng.

Ngoài ra, độ bền của sàn gỗ công nghiệp rất cao, thời gian sử dụng lâu dài, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để bảo hành, bảo dưỡng sàn gỗ công nghiệp

Như vậy ván sàn gỗ công nghiệp thái lan có nhiều ưu điểm đặc biệt mà các sàn khác khó có được. Vì vậy, bạn có thể nghiên cứu để lựa chọn cho gia đình mình mẫu sàn gỗ công nghiệp ưng ý nhất

Xem thêm: