Bạn đã biết cách lựa chọn vòng tay phong thủy nào tốt nhất chưa?

Phong thủy

Trang sức phong thủy đang dần trở thành một hiện tượng trên thị trường đồ phong thủy hiện nay, trong đó phải kể đến vòng tay phong thủy. Vậy làm thể nào để biết vòng tay phong thủy nào tốt? Hãy theo dõi bài viết sau của donoithatdep để biết thêm thông tin bạn nhé.

1. Phong Thủy là gì ?

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học đã có một bề dày lịch sử rộng lớn, nó được bắt nguồn từ Trung Quốc cách đây khoảng 5000 năm. Phong thủy bao gồm những ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau tới địa lý, các vì sao, gió, nước, không khí… và đặc biệt nó còn nghiên cứu những hiện tượng trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Thời xa xưa, người ta thường phải phó mặc cho thời tiết khi thực hiện làm nông canh tác, khi thời tiết trở xấu ảnh hướng đến mùa vụ thì họ sẽ có những buổi lễ cầu mưa thuận gió hòa.

Ngoài ra thì những vật có thể trấn yểm như tảng đá, khúc gỗ, các bức tượng có thể đóng vai trò là đức tin cho rất nhiều tộc người khác nhau.

Đá thạch anh hồng cũng là lưu ý để biết được vòng tay phong thủy nào tốt

Nếu bạn đã có dịp đọc qua truyện Tam Quốc Chí hoặc biết đến cái tên Gia Cát Lượng thì bạn cũng hiểu được rằng nhân vật này thấu hiểu Ngũ Hành Phong Thủy cực kỳ chuyên sâu, những kiến thức đó giúp ông biết được đường đi nước bước của quân địch, giúp mang lại vô số trận thắng cho quân Thục.

Ông cũng có một sở trường đó là sử dụng Ngũ Hành để tạo Bát Quái Trận. Tuy trận pháp này chỉ sử dụng đá thông thường nhưng nó có thể tạo ra mê cung làm mê hoặc kẻ địch.

Dù biết rõ được khái niệm phong thủy rất khó khăn nhưng không thể phủ nhận độ ảnh hưởng của phong thủy tới đời sống hàng ngày của chúng ta. Nó tạo nên một đức tin giúp mang lại may mắn và bình an cho bản thân và những người xung quanh.

>> Tham khảo: 

vị trí nốt ruồi trên mặt

sinh đôi 1 nam 1 nữ

2. Đá Phong thủy là gì ?

Nếu hiểu theo hướng đơn giản, thì loại đá này sẽ giúp mang lại may mắn và thuận lợi cho bản thân người sử dụng.

Người đeo đá phong thủy sẽ cảm thấy bình an, công việc tiến tới, tài lộc viên mãn, vận may không dứt. Tuy nhiên, đá phong thủy thường là những loại đá rất đặc biệt và hiếm, được nhiều người biết đến.

Thị trường đá phong thủy hiện nay có rất nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng, trong đó phải kể đến đá Thạch Anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy… Vậy bạn có biết tại sao chúng lại có tác dụng tốt đến vậy không?

Vì người ta tin rằng những loại đá này tồn tại từ cách đây hàng triệu, hàng tỷ năm và hấp thu được vô số tinh hoa của trời đất. Chúng sở hữu một vẻ đẹp thuần khiết và cực kì bắt mắt, đồng thời bên trong cũng chứa đựng loại năng lượng huyền bí, có thể hóa giải mọi tai họa xung quanh.

Xem thêm lựa chọn vòng tay phong thủy tại đây: https://phongthuyngocan.com/da-phong-thuy/vong-tay-phong-thuy

Trong thời gian gần đây, con người đã biết ứng dụng tối đa lợi ích của đá phong thủy khi gắn chúng vào những mặt dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn… để người sử dụng có thể mang theo dễ dàng, nó vừa tăng tính thẩm mĩ cho bạn và cũng mang lại sự may mắn, bình an dù bạn có đang ở nơi đâu.

3. Loại vòng tay phong thủy nào tốt nhất ?

Vòng đá phong thủy thời gian gần đây mới được tung ra thị trường và ngay lập tức trở thành một món đồ phong thủy được ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên, để nhận biết được vòng đá phong thủy nào tốt thì không hề đơn giản chút nào. Thông qua rất nhiều ý kiến của chuyên gia về đá phong thủy thì vòng thạch anh là loại vòng tốt nhất hiện nay, nó cũng được người tiêu dùng Việt ưa thích nhất.

Lựa chọn vòng tay phong thủy nào tốt nhất hiện nay?

Các vòng thạch anh có nhiều loại như: thạch anh các màu khác nhau (hồng, tím, xanh…) hoặc ám khói, Ưu Linh…

Để chọn được một loại vòng tay phong thủy tốt thì bạn cần trang bị cho bản thân một kiến thức phong thủy cơ bản.

Mỗi loại vòng sẽ có một công dụng và đặc tính khác nhau, có vòng dùng để trấn tà, xua đuổi ma quỷ, có vòng sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra thì mệnh Ngũ Hành cũng là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vòng phong thủy.

Có thể bạn quan tâm: Tư Vấn Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thuỷ