Bàn ghế tràng kỷ – nội thất cho gia đình

Nội thất

Bàn ghế tràng kỷ – nội thất cho gia đình

Từ lâu, nội thất bằng gỗ đã được sử dụng trong rất nhiều gia đình. Nhất là đối với những gia đình yêu thích một không gian toàn gỗ thì không thể thiếu một bộ bàn ghế tràng kỷ. Không chỉ là một món đồ nội thất cho gia đình, bàn ghế tràng kỷ còn có rất nhiều ý nghĩa sử dụng khác nhau, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa về phong thủy , đem lại tài vận cho gia chủ nếu chọn mua đúng và phù hợp. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách chọn một bộ tràng kỷ đẹp cho cả gia đình.

Cách chọn bàn ghế tràng kỷ phù hợp với phòng khách

Để có một không gian phòng khách vừa đẹp và sang trọng, phải lựa chọn được bộ bàn ghế tràng kỷ có kích thước phù hợp với căn phòng. Vậy với một bộ tràng kỷ thì kích thước bao nhiêu sẽ là đủ?

Mỗi bộ tràng kỷ sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian rộng hẹp cho gia đình. Trước khi quyết định chọn mua một bộ tràng kỷ, hãy đo và kiểm tra kích thước cũng như không gian phòng khách của bạn là bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể nhờ sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn để lựa chọn được kích thước bộ sao cho phù hợp nhất.

Có thể thấy, lựa chọn được những mẫu bàn ghế tràng kỷ đẹp nhất thì yếu tố kích thước là cực kỳ quan trọng. Bên cạnh chọn lựa một kích thước phù hợp sao cho không chiếm quá nhiều diện tích thì yếu tố thẩm mỹ, họa tiết, hoa văn và kiểu dáng cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Bàn ghế tràng kỷ có kích thước là bao nhiêu

Thông thường, những bộ tràng kỷ có nhiều kích thước khác nhau, có thể cố định từ phía người thợ mộc hoặc cũng do khách hàng yêu cầu kích thước để phù hợp với phòng khách.

Tuy nhiên, bàn ghế tràng kỷ vẫn được chia làm 3 loại với kích thước chung như sau:

+ Bàn ghế tràng kỷ: thường có kích thước từ 1m7 đến 1m9 bao gồm 2 ghế dài, 1 bàn ăn (bàn ăn này có thể dùng tiếp khách, uống trà…đều được)

+ Bàn ghế phương kỷ: Có thiết kế gần giống như tràng kỷ, nhưng phương kỷ có kích thước nhỏ hơn, từ 1m7 đến 1m9.

+ Bàn ghế đoản kỷ: Có kích thước nhỏ hơn, từ 1m2 đến 1m6.

Nếu muốn sở hữu những bộ bàn ghế tràng kỷ đẹp từ thẩm mỹ cho đến không gian thì việc lựa chọn kích thước bộ bàn ghế là thực sự cần thiết. Vậy nên trước  khi tham khảo các mẫu tràng kỷ đẹp, hãy cân nhắc và chọn những sản phẩm tương đương với phòng khách của gia đình mình.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bàn Ghế Hoàng Gia tại Đồ Gỗ Minh Toàn.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: 

Những Thông Tin Xoay Quanh Những Chiếc Sofa Góc Không Phải Ai Cũng Biết

Có Nên Sử Dụng Sàn Gỗ Đức Euro Home Hay Không?