Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại, đáp ứng công năng sử dụng, và phù hợp với không gian sống ở các thành phố lớn hiện nay. Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng với cách lấy sáng và lấy gió tự nhiên luôn được nhiều gia đình đánh giá cao, và lựa chọn.

Những tiêu chuẩn cơ bản khi xây dựng bản vẽ nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng cần đáp ứng các tiêu chí:

– Diện tích các phòng có phù hợp với mặt bằng hay không?

– Số lượng các phòng có phù hợp với nhu cầu sử dụng?

– Các phòng phải lấy được ánh sáng tự nhiên, thông gió tự nhiên.

– Kích thước các chi tiết nội thất phải phù hợp, đúng với kỹ thuật.

– Tỷ lệ không gian diện tích giữa các phòng phải hợp lý, có nghĩa là diện tích các phòng phải phù hợp với mục đích sử dụng.

– Bản vẽ mặt bằng hài hòa về thẩm mỹ.

– Bản vẽ mặt bằng đảm bảo các yếu tố cơ bản về phong thủy.

Một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng  5x 18m

Thiết kế trên ô đất 140m2, bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng được quy hoạch rất phù hợp với cổng, sân để xe ở phía trước cửa chính.

Tầng 1 gồm có tiền sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp nhà ăn, sân và gara. Cách bố trí không gian giữa các phòng với tỷ lệ rất hợp lý, từ ngoài vào lần lượt là các bậc tam cấp, tiền sảnh, phòng khách, cầu thang kết hợp với khoảng thông tầng lấy sáng tự nhiên, phòng bếp ăn và phòng vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng của mẫu nhà 90m2 bao gồm có 2 hành lang 5m, sảnh tầng 3,7m, phòng ngủ 1 diện tích là 19m, phòng ngủ 2 diện tích 20m, phòng ngủ 3 diện tích là 17m, phòng thay đồ 6m, nhà vệ sinh 1 diện tích là 11m, nhà vệ sinh 2 diện tích là 5,6m.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ nối tiếp nhau, sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như các hoạt động khác. Mặt bằng tầng 3 bao gồm có hành lang, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ của khách, khu giặt, phòng thờ, nhà vệ sinh, ban công.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 110m2

Mẫu nhà phố tân cổ điển 3 tầng được bố trí bao gồm 40m2 diện tích sân phía trước làm nhà để xe, 20m2 phần đuôi được thiết kế là khu sân sau.

Mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm có 1 phòng khách 29m2, 1 phòng ngủ 16,5m2, 1 phòng bếp 28m2, 1 phòng vệ sinh chung 6m2. Khu tiền sảnh 6,5m2 được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm 3 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh. Tại 2 đầu hành lang giáp với phòng ngủ có khu ban công mở rộng không gian bên ngoài.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 có khu phòng thờ 20m2, khu sân phơi rộng 60m2 tha hồ phơi phóng đồ của các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng luôn mang đến cho nhiều người những gợi ý, tham khảo để có được một không gian sống thoải mái, hiện đại.

Rate this post


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *