Vải địa kỹ thuật hiện nay có đa dạng các mức giá khác nhau. Bảng giá vải địa kỹ thuật cụ thể sẽ phụ thuộc vào chủng loại, đặc tính của sản phẩm. Vì vậy mà tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên tham khảo đúng loại vải địa phù hợp và ở từng thời điểm nhất định.

Tổng quan về loại vải địa kỹ thuật dệt

Ngoài loại vải địa kỹ thuật không dệt thì trên thị trường hiện nay vải địa dệt kỹ thuật cũng được sử dụng rất nhiều. Vải dệt và vải địa không dệt khác nhau ở quá trình sản xuất. Cụ thể, loại vải địa dệt kỹ thuật sẽ được sản xuất bằng lực vật lý. Chính vì vậy mà loại vải địa này sẽ có độ giãn dài thấp, cường độ chịu kéo cao, kích thước khá ổn định.

Vải địa kỹ thuật dệt có cường độ chịu kéo cao

Đặc biệt, khả năng thoát nước của các loại vải địa dệt kỹ thuật cũng rất tốt. Bởi vậy mà hiện nay loại vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng rất nhiều trong những ứng dụng như: Chống xói mòn, liên kết cọc đệm nền, gia cố nền đường… Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại vải địa dệt khác nhau nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Bảng giá vải địa kỹ thuật dệt chi tiết năm 2022

Mỗi loại vải địa dệt kỹ thuật sẽ lại có mức giá chi tiết khác nhau. Giá vải địa kỹ thuật cụ thể sẽ phụ thuộc và nhiều yếu tố như: Thương hiệu, nguồn gốc, cường độ chịu kéo… Chính vì vậy mà người dùng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn được một loại vải địa dệt phù hợp nhất.

Ngoài ra, mỗi đơn vị phân phối sản phẩm cũng lại có mức giá khác nhau. Cụ thể, báo giá vải địa kỹ thuật năm 2022 loại dệt cơ bản như sau:

  • Vải địa dệt kỹ thuật loại GET 20 (thông số 200/50 kN/m): Giá khoảng 22.500 VNĐ/m2.

  • Vải địa dệt kỹ thuật loại GET 5 (thông số 50/50 kN/m): Giá khoảng 13.500 VNĐ/m2.

  • Vải địa kỹ thuật dệt loại PP25 (thông số 25/25 kN/m2): Giá khoảng 9.500 VNĐ/m2.

Vào từng thời điểm cụ thể, mức giá chi tiết của vải địa kỹ thuật dệt cũng sẽ có sự biến động khác nhau. Do vậy mà người dùng khi tìm hiểu về mức giá của vải địa dệt cũng cần xác định rõ thời gian mua và sử dụng để từ đó có được mức giá hợp lý nhất.

Vải địa dệt kỹ thuật có tính ứng dụng cao

Ngọc Phát – Địa chỉ mua vải địa kỹ thuật ở Hà Nội uy tín

Vải địa dệt kỹ thuật được sử dụng đa dạng trong nhiều công trình. Sự xuất hiện của vải địa kỹ thuật dệt không chỉ giúp gia cố nền đường tốt, thoát nước hiệu quả mà còn hỗ trợ lọc rất tốt. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng ngày càng tăng cao. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi phân phối vải địa dệt kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, cá nhân.

Trong số đó, Ngọc Phát chính là đơn vị uy tín lâu năm chuyên phân phối các loại vải địa kỹ thuật dệt, không dệt chuẩn chất lượng. Ngọc Phát cam kết:

  • Chất lượng vải địa dệt kỹ thuật chuẩn nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Phân phối số lượng lớn đúng thời gian và tiến độ.

  • Giá thành hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu cao.

Hiện nay, bảng giá vải địa kỹ thuật sẽ có sự biến động theo thời điểm. Do vậy người dùng muốn có giá chi tiết nhất vải địa dệt kỹ thuật chuẩn chất lượng có thể liên hệ ngay với Ngọc Phát theo:

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: [email protected]

Xem thêm:

>> https://donoithatdep.com/blog/

>> Nội thất

 

Rate this post


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *