Đi bơi giá rẻ tại bể bơi Vĩnh Tuy

Nhà đẹp

Điều mang lại sự hài lòng của khách hàng tại bể bơi Vĩnh Tuy luôn là nguồn nước trong sạch, giá cả hợp lý. Nếu bạn ở xung quanh khu vực này mà không đến trải nghiệm ở bể bơi này thì thật thiếu sót. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về bể bơi này.

1/ Những thông tin cơ bản về bể bơi Vĩnh Tuy

Yếu tố đầu tiên để đánh giá một bể bơi chính là nguồn nước trong sạch, không ô nhiễm. Bể bơi Vĩnh Tuy luôn đảm bảo cùng khách hàng sẽ có bể nước với độ sạch sẽ cao nhất, không gây kích ứng da.

Bể bơi có hệ thống lọc nước hoạt động tuần hoàn liên tục, lọc sạch nước trong bể không còn bụi bẩn. Bạn sẽ không mắc bất cứ bệnh gì do vi khuẩn gây ra.

Bể bơi Vĩnh Tuy được nhiều trẻ em yêu thích

Bể bơi này sử dụng nồng độ hóa chất clo rất thấp để xử lý nước bể luôn an toàn cho trẻ em. Vì vậy, các gia đình thường xuyên đưa các con đến đây bơi lội để tạo cảm giác thoải mái vào những ngày cuối tuần.Bể bơi Vĩnh tuy có hệ thống phụ kiện hồ bơi cực tốt, nên việc đảm bảo cảm giác bơi khá đầy đủ. Cùng với đó ở đây cũng thuộc khu trung tâm nên khá tiện khi bạn di chuyển.

Điểm khá nổi bật tại bể bơi Vĩnh Tuy là cây cầu bắc ngang qua 2 bể bơi của người lớn và trẻ em. Các phụ huynh có thể vừa tắm mát thỏa thích mà vẫn có thể đến theo dõi con mình tập bơi qua cây cầu này. Bể bơi cũng có đầy đủ các dụng cụ, thiết bị để hỗ trợ cho những người mới học bơi như: áo phao, kính bơi…

Cây cầu bắc qua hai bể bơi

Đội ngũ cứu hộ luôn đảm bảo học viên được an toàn mỗi khi có trường hợp không may xảy ra. Những gia đình có trẻ nhỏ đến đây sẽ yên tâm hoàn toàn là không xảy ra sự cố đuối nước.

2/ Tìm hiểu về giá vé tại bể bơi

Bạn cũng sẽ hài lòng và thích thú khi hưởng thụ những dịch vụ đi kèm ở bể bơi Vĩnh Tuy. Không cần phải đi xa tìm kiếm, ngay tại bể bơi bạn đã có cho mình thực phẩm phù hợp với sở thích. Đồ ăn, thức uống tại đây luôn đảm bảo vệ sinh, có giá niêm yết rõ ràng, không có tình trạng chặt chém.

Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên ở bể bơi rất lịch sự, nhã nhặn. Nếu bạn có gì cần giải đáp hãy cứ mạnh dạn hỏi, họ sẽ hướng dẫn tận tình, chu đáo. Giá vé vào cửa của bể bơi rất rẻ so với các bể bơi khác. Vé người lớn chỉ từ 50.000đ/lượt, 35.000đ/trẻ em.

Bể bơi có nhiều khóa dạy bơi cho học viên mới

Bạn cũng có thể đăng ký học bơi với nhiều mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu người học. Bể bơi có những người hướng dẫn tận tình giúp bạn bơi được thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan: 

Tìm hiểu về bể bơi Nghĩa Tân

Điểm mặt những resort có bể bơi nước nóng gần hà nội Hot nhất

Những ngày nắng nóng của Hà Nội không còn là nỗi ám ảnh của bạn khi đến với bể bơi Vĩnh Tuy. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Dựa vào những thông tin chúng tôi đưa ra trên bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa?