Bí quyết vệ sinh cửa nhôm cao cấp trong 1 nốt nhạc

Nội thất

Bí quyết vệ sinh cửa nhôm cao cấp trong 1 nốt nhạc

Công việc vệ sinh là một trong những điều nhàm chán và chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Để giảm bớt công việc nhà của bạn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những bí quyết để vệ sinh mẫu cửa nhôm cao cấp thật nhanh chóng và sạch sẽ, để giúp bạn luôn sở hữu những bộ cửa sáng bóng như mới.

Bí quyết vệ sinh cửa nhôm cao cấp trong 1 nốt nhạc

Như bạn đã biết, vệ sinh là một việc cần thiết cho bất kỳ đồ vật nào. Vệ sinh cửa không chỉ giữ được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của đồ vật mà còn làm cho môi trường xung quanh thêm sạch sẽ, gọn gàng, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với hệ cửa nhôm xingfa cũng không ngoại lệ, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa hè thì nắng nóng bụi bẩn, mùa mưa thì gió bão thường xuyên… Chính điều này đã làm cho những bộ cửa cửa bạn dễ dàng bị bám bụi bẩn, đọng nước và nếu như không vệ sinh thường xuyên sẽ dễ bị trình trạng ố vàng, xỉ màu…Thông qua những bí quyết dưới đây, hy vọng bạn đọc sẽ có những cách hay để vệ sinh mẫu cửa này nhanh chóng

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những đồ vật chuyên dụng để vệ sinh cửa, bởi khi sử dụng những đồ vật này, bản thân chúng đã có vai trò vệ sinh cho hệ cửa sẽ giúp quá trình vệ sinh của bạn được nhanh chóng, thuận lợi hơn. Bạn cần có một miếng khăn sạch ( hoặc dùng bông lau sẽ tốt hơn), cần gạt nước, nước rửa kính để vệ sinh bề mặt kính.

=> Xem thêm Tìm hiểu các loại kính sử dụng trong cửa nhôm xingfa

=> Xem thêm Mẫu cửa phòng tắm đẹp 

Đối với phần cửa ở bên ngoài ngôi nhà:

Bí quyết vệ sinh cửa nhôm cao cấp trong 1 nốt nhạc

Việc vệ sinh sẽ đơn giản hơn, bạn chỉ cần phun nước để làm ướt bề mặt cửa nhôm, sau đó dùng dung dịch rửa kính, rồi chùi sơ qua hoặc sử dụng cần gạt nước và rửa sạch bằng nước sạch.

Đối với không gian bên trong căn phòng thì bạn cần phải cẩn thận hơn vì những vết bẩn hoặc nước có thể bắn sang những vật dụng khác. Bạn chỉ nên sử dụng 1 miếng khăn có tẩm dung dịch tẩy rửa, lau chùi bề mặt kính và thanh nhôm, sau đó sử dụng miếng khăn sạch để chùi lại.

Tuy nhiên sẽ có trường hợp bạn gặp một số vết bẩn cứng đầu, khó có thể vệ sinh bằng nước sạch hay dung dịch chùi kính thông thường. Vậy hãy tận dụng ngay những vật liệu có sẵn trong căn nhà của mình để đánh bay những vết bẩn ấy.

Sử dụng rượu trắng để tẩy các vết mờ, xỉn màu và bám bẩn.

Sử dụng muối hạt để lau đi những vết bẩn khó chùi

Nước xả vải cũng là một chất tẩy rửa hoàn hảo, bạn chỉ cần pha theo tỉ lệ 1 nước xả : 4 nước sạch, sau đó sử dụng như dung dịch chùi kính thông thường

Và cả sản phẩm làm đẹp cũng được ứng dụng cho quá trình tẩy rửa, bạn có thể sử dụng nước rửa sơn móng tay ( dung dịch axeton ) để lau chùi đi những vết bẩn khó ưa.

Chú ý: bạn nên chọn những ngày nắng đẹp để vệ sinh cửa cửa mình, vì ánh nắng sẽ giúp cửa của bạn nhanh khô và sạch sẽ hơn.

=> Xem thêm bài viết Bí quyết chọn cửa cho những nhà nằm ngay hướng gió

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu lý do tại sao mẫu cửa nhà vệ sinh lại ít được chú trọng ?