Chọn đồng hồ cây cho phòng khách nhà bạn dựa vào tiêu chí nào?

Nội thất

Phòng khách là nơi diễn ra những hoạt động chung của các thành viên trong gia đình, đồng thời là nơi dùng để tiếp đón khách ghé thăm. Do đó, khi chọn đồng hồ trang trí cho phòng khách đòi hỏi phải được sắp xếp và bài trí một cách cẩn thận.

Chọn đồng hồ cây theo kích thước căn phòng

Nếu không gian phòng khách gia đình bạn chỉ có diện tích 20m2 đổ lại, nên chọn mẫu đồng hồ cây có kích thước dao động từ 17 đến 23 cm và chiều cao khoảng 150 cm.

Chọn đồng hồ cây cho phòng khách nhà bạn dựa vào tiêu chí nào?

Đối với gia đình có diện tích phòng khách trên 40m2, bạn nên chọn mua đồng hồ tủ đúng có bán kính mặt đồng hồ dao động từ 30 đến 40 cm và chiều cao dao động trên 190 cm

Còn nếu không gian phòng khách gia đình bạn rộng hơn với diện tích dao động từ 20 đến 40 m2, nên chọn mẫu đồng hồ có kích thước bán kính dao động từ 27 đến 30 cm, và chiều cao khoảng 170 cm.
Đối với gia đình có diện tích phòng khách trên 40m2, bạn nên chọn mua đồng hồ tủ đúng có bán kính mặt đồng hồ dao động từ 30 đến 40 cm và chiều cao dao động trên 190 cm.

Chọn đồng hồ cây theo kiểu dáng

Phòng khách có nhiều xu hướng thiết kế như xu hướng thiết kế cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Do đó, việc chọn đồ nội thất để bài trí phía bên trong ngôi nhà cũng được cân nhắc và lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với không gian và phong cách của phòng khách. Việc này còn giúp không gian căn phòng hài hoà về nội thất lẫn không gian.  Vì vậy, khi chọn mua đồng hồ cây ở Hà Nội hoặc ở bất cứ khu vực nào, bạn nên chọn đồng hồ cây có thiết kế phù hợp với phong cách của ngôi nhà, để tạo nên sự hài hoà trong không gian nhà ở.

Chọn đồng hồ cây cho phòng khách nhà bạn dựa vào tiêu chí nào?

Khi chọn mua đồng hồ cây ở Hà Nội hoặc ở bất cứ khu vực nào, bạn nên chọn đồng hồ cây có thiết kế phù hợp với phong cách của ngôi nhà, để tạo nên sự hài hoà trong không gian nhà ở

Đối với phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn mẫu đồng hồ cây đơn giản mà tinh tế. Đối với phòng khách theo phong cách tân cổ điển, bạn nên lựa chọn mẫu đồng hồ cây theo kiểu cổ điển châu Âu, có sự kết hợp hài hoà giữa nét cổ điển lẫn hiện đại. Đối với phong cách cổ điển, bạn hãy chọn mẫu đồng hồ cây có chạm khắc hoa văn tinh tế để tạo nên sự sâu lắng và hoài niệm của thời gian.

Chọn đồng hồ cây theo màu sắc

Thực tế, có nhiều người sành chơi đồ nội thất, nhưng chưa chắc đã có kinh nghiệm trong việc chọn đồng hồ cây như thế nào để phù hợp với màu sắc và phong cách nội thất của ngôi nhà. Theo các chuyên gia về đồng hồ cây, khách hàng nên chọn những mẫu đồng hồ cây có màu sắc và kiểu dáng khác biệt so với hệ thông đồ nội thất trong gia đình như tủ rượu, sofa, kệ tivi,…

Chọn đồng hồ cây cho phòng khách nhà bạn dựa vào tiêu chí nào?

Theo các chuyên gia về đồng hồ cây, khách hàng nên chọn những mẫu đồng hồ cây có màu sắc và kiểu dáng khác biệt so với hệ thông đồ nội thất trong gia đình như tủ rượu, sofa, kệ tivi,…

Điều này nhằm mục đích đem đến điểm nhấn cho không gian gia căn phòng, đồng thời nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn lên. Lưu ý, bạn nên tậu thêm một số món đồ gỗ kiểu xưa như sập gụ tủ chè, trường kỷ gỗ,…nhằm đem đến sự hài hoà và đồng điệu với dòng đồng hồ cây cổ.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số tiêu chí cơ bản để chọn một chiếc đồng hồ cây chất lượng và phù hợp nhất với không gian gia đình nhà bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

LIÊN HỆ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SHOUSE VIỆT NAM

Văn phòng: Tầng 12, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho 1: Chung Cư A2, Đền Lừ II, Phố Tân Mai, Hà Nội

Tổng kho 2: 139 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0911118821

Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Xem thêm:

>>> Nghệ thuật thảm trải phòng khánh tiết đẹp

>>> Bí kíp mua thảm phòng khách giá tốt