Địa điểm giá thi công đóng cừ tràm rẻ nhất

Nhà đẹp Tư vấn

Sử dụng cừ tràm làm vật liệu trong công trình xây dựng không còn là điều xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc thi công cừ tràm là gì, giá thi công cừ tràm đắt hay rẻ mà nó lại được sử dụng trong xây dựng một cách phổ biến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá thi công đóng cừ tràm:

Hiểu biết cơ bản về thi công đóng cừ tràm

Cũng giống như các loại cây trồng lấy gỗ khác ở nước ta như bạch đàn, xà cừ, tre… thì cừ tràm cũng được coi là một trong những loại cây lấy gỗ được trồng rất phổ biến ở nước ta.

Với những đặc tính là dễ trồng dù ở trong bất kì điều kiện thời tiết hay đất đai nào cũng có thể phát triển tốt và không đòi hỏi cao sự chăm sóc của người trồng. Và có thể thu hoạch và đem vào sử dụng trong một thời gian rất ngắn so với các loại cây lấy gỗ khác.

Cừ tràm đem lại rất nhiều lợi ích cho đời sống của chúng ta hàng ngày, tất cả các bộ phận của cây cừ tràm đều có những công dụng nhất định. Lá cây cừ tràm được chiết suất làm tinh dầu, được sử dụng rất nhiều trong ngành dược liệu. Thân cây cừ tràm không chỉ được sử dụng trong ngành làm gỗ mà còn được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.

Thi công cừ tràm chính là một trong những phương pháp sử dụng cừ tràm trong ngành xây dựng. Thi công cừ tràm là việc đóng cọc cừ tràm xuống nền đất sâu để gia cố cho nền móng hay gia cố cho những nơi đất có độ ẩm và trũng cao.

Những lưu ý thi thực hiện thi công đóng cừ tràm

Thi công đóng cừ tràm là một trong những khâu quan trọng nhất trong công trình xây dựng của bạn, nó quyết định đến hình dáng cũng như chất lượng của công trình. Do đó khi thi công cừ tràm đòi hỏi người thi công phải có những hiểu biết nhất định về việc thi công đóng cừ tràm.

Với đặc điểm riêng biệt khi sử dụng cừ tràm đó là đóng cọc cừ tràm chỉ nên sử dụng ở những nơi có nền đất trũng và có độ ẩm nhất định, như vậy với đảm bảo được chất lượng của cọc cừ tràm được lâu dài. Do đó khi sử dụng phương pháp thi công cừ tràm thì người làm phải tính toán được độ ẩm của đất.

Việc nắm rõ được tiêu chuẩn khi đóng cừ tràm cũng là điều mà người làm phải chú trọng đến. Dựa vào dựa các kiện khác nhau như độ ẩm của đất hay độ lớn nhỏ của công trình mà việc xác định mật độ cừ tràm sẽ có sự khác nhau. 

Đối với điều kiện thi công là cát nhỏ, cát bụi.. thì mật độ đóng cừ tràm có thể từ 16 đến 25 cọc trên 1 m2. Hay trong những trường hợp nền đất của bạn không chỉ là các loại đất cát mà bao gồm cả đất sét thì mật độ đóng cừ từ 25 đến 36 cọc trên m2. Còn cùng loại đất này nhưng lại ở trạng thái lỏng, dễ sụt lún hay độ ẩm quá cao thì cừ tràm sẽ được ép cọc với mật độ dày hơn để tránh sự sụt lún của công trình từ 36 đến 49 cọc trên 1 m2.

Phương pháp thi công đóng cừ tràm

Hiện nay có 2 cách thi công đóng cừ tràm đó là phương pháp thủ công và phương pháp sử dụng máy móc để thực hiện đóng cừ tràm.

Thi công đóng cừ tràm giá rẻ nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu thi công cừ tràm để sử dụng cho công trình xây dựng của nhà mình. Tuy nhiên bạn vẫn thắc mắc về giá cả khi thi công đóng cừ tràm liệu rằng nó đắt hay rẻ, có phù hợp không.

Đến với cừ tràm Hiệp Phát, bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất khi sử dụng đóng cừ tràm cho công trình của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có những hiểu biết chuyên môn về thi công cừ tràm, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như quá trình thi công.

Giá thi công đóng cừ tràm mà Cừ tràm Hiệp Phát đưa ra luôn là giá cả hợp lý nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng sợ rằng mình mua đắt hay chất lượng không tốt.

Giá thi công cừ tràm có sự khác nhau giữa các phương pháp thi công. Tùy vào số lượng cừ tràm bạn sử dụng và phương pháp thi công mà giá thi công sẽ có sự chênh lệch. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc của bạn một cách rõ ràng nhất.

>> Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *