Gioăng Chịu Nhiệt Độ Cao Không Amiang

Kiến trúc Nhà đẹp Nội thất

1/ GIỚI THIỆU VỀ GIOĂNG CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO KHÔNG AMIANG.

Hiện nay do tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên hầu hết các nước trên thế giới đang dần loại bỏ chất liệu Amiang ra khỏi các vật liệu sản xuất công nghiệp Gioăng phớt. Thay vào đó là những vật liệu có tính chất tương tự và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Gioăng không Amiang ( Non Asbestos Jointing Sheet) là sản phẩm được thay thế cho các loại gioăng tấm amiang. Được sản xuất từ các chất liệu dạng sợi không amiang hữu cơ, vô cơ, aramid và được kết dính thành dạng tấm bởi cao su chịu dầu nitrile NBR thông qua quá trình ép nóng, được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy địng chất lượng đã được đăng ký, chứng nhận của ISO 9001.

          Gioăng không Amiang đảm bảo được các yêu cầu về khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất và khả năng làm kín giữa hai mặt bíc giảm thiểu sư rò rỉ, bù trừ cho những khẻ hở nhỏ trên mặt các mặt bích.

          Gioăng không Amiang của một số hãng nổi tiếng như: Gioăng TEADIT – Áo, Gioăng FEROLITE – Ấn Độ, Gioăng TOMBO – Nhật, Gioăng KLINGER -Úc, Gioăng VALQUA – Nhật, Chesterton, EagleBurgmann, James Walker, Merkel…

Xem thêm: https://donoithatdep.com/kien-truc/

2/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GIOĂNG KHÔNG AMIANG.

          Nhiệt độ hoạt động bình thường: +430oC

          Nhiệt độ hoạt động tối đa: +550oC

          Áp suất hoạt động bình thường: 102 bar

          Ấp suất hoạt động tối đa: 150 bar

Kích thước tiêu chuẩn: 1270x1270mm, 1500x1500mm, 1500x1600mm, 1500x2000mmm…

          Độ dày: 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm

          Màu sắc: xanh da trời, xanh lam, đen, bạc, xám…

3/ ỨNG DỤNG – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA GIOĂNG KHÔNG AMIANG

          Gioăng tấm không Aimiang sử dụng tốt trong các môi trường nhiệt độ cao, hóa chất như: nước, nước muối, axit vô cơ, hữu cơ, dầu mỏ, dầu thực vật, chất béo và clo dung môi, chất làm lạnh, xăng dầu, hơi nóng quá nhiệt, khí nén, dung môi….

          Thường được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp, máy khí nén, động cơ và các đường ống dẫn, hàng hải. trong các ngành công nhiệp phổ biến như nhà máy lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu, nhiệt điện, xi măng, thực phẩm, nhà may bia, nước giải khát …

Xem thêm: https://donoithatdep.com/noi-that/

4/ QUY TRÌNH GIA CÔNG SẢN XUẤT VÀ CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

          Gioăng không Amiang được gia công bằng máy CNC từ dạng tấm với các kích thước tiêu chuẩn phù hợp với mọi kích thước mặt bích:

          – Tiêu chuẩn DIN tiêu chuẩn Đức: Gioăng FF/RF, Hệ DIN/PN (PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64)

          – ANSI tiêu chuẩn Mỹ: Gioăng RF/FF hệ ASME/ANSI B16.5 Class 150, 300, 600, 900, 1500, 2500…

          – JIS tiêu chuẩn Nhật Bản: Gioăng FF/RF hệ JIS (JIS 5, JIS 10, JIS 16, JIS20, JIS 30)

          Ngoài ra tại VINDEC còn có thể gia công theo kích thước phi tiêu chuẩn theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng như: dạng Vành khăn, Oval, Elip, manhole, hình vuông…

          VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

          Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Thông tin liên hệ: ( tư vấn miễn phí)

SĐT: 0981 158 904 (Zalo)

T:  04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem