Gioăng – tấm bìa không amiang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Blog Du lịch Giáo dục Hỏi Đáp Kiến trúc Làm đẹp Nhà đẹp Nội thất Phong thủy test1 Tư vấn

Gioăng – tấm bìa không amiang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Là sản phẩm được sản xuất để thay thế cho sản phẩm amiang khác. Sản phẩm gioăng tấm bìa không amiang không chứa các thành phần độc hại, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho con người và môi trường. Hiện nay các nền công nghiệp lớp trên thế giới họ đã cấm sử dụng các vật liêu amiang từ rất lâu, chỉ còn một số nước kém phát triển thì vẫn sử dụng.

Gioăng không amiang là sự kết hợp hữu cơ, vô cơ, các chất không có a miang, liên kết với chất kết dính NBR thông qua quá trình cán nóng. Hiện nay có rất nhiều quốc gia sản xuất tấm bìa không amiang nổi tiếng như: TEADIT của Áo, FEROLITE của Ấn Độ, TOMBO của Nhật bản,  KLINGER của Úc, VALQUA của Nhật,…

Hôm nay công ty VINDEC gửi đến quý khách hàng một số loại gioăng được lựa chọn sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp của Việt Nam.

Hãng FORELITE Của Ấn Độ

 + Tấm FORELITE NAM 39.

Xem thêm https://donoithatdep.com/gioang-lam-kin-khong-amiang-valqua-6602/

Được kết hợp từ các sợi cellulose, sợi khoáng, sợi hữu cơ có chất kết dính với NBR. Tấm NAM39 phù hợp làm gioăng chống nước, dầu, các loại khí nói chung, các dung dịch axit yếu và kiềm yếu. Ứng dụng làm gioăng mặt bích, mũ van và làm kín các thiết bị máy móc công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

 +Tấm FORELITE NAM 37.

Là sự kết hợp giữa thành phần nguyên liệu chất xơ aramid, chất xơ khoáng, chất liên kết NBR thông qua quá trình ép nóng. Các ứng dụng cũng như ứng dụng của tấm NAM 39, điều khác biệt ở đây là tấm NAM 37 chịu được nhiệt và  và áp suất lớn hơn so với tấm NAM 39.

Thông số kỹ thuật

  +Tấm  FORELITE NAM 30.

Tấm NAM 30 có thành phần cấu tạo, ứng dụng giống tấm NAM 37, nhưng tấm NAM 30 có thành phần cấu tạo nhiều hơn tốt hơn để chịu nhiệt và áp suất làm việc lơn hơn so với tâm NAM30.

Thông số kỹ thuật

Hãng TEADIT của Áo

 +Tấm TEADIT NA 1005.

Xem thêm https://donoithatdep.com/vindec-nha-phan-phoi-van-cong-nghiep-nhat-ban-chinh-hang/

Là tấm không amiang được sản xuất từ vật liệu sợi aramid liên kết với cao su NBR thông qua quá  trình ép nóng. Được sản xuất  theo quy chuẩn chứng nhận ISO 9001. Được chỉ định dùng trong khí, nước, axit hữu cơ vô cơ yếu, dầu tổng hợp thực vật, chất béo và dung môi, chất làm lạnh, khí và các sản phẩm hóa học nói chung. Chủ yếu tấm NA1005 được sử dụng làm gioăng vòng đệm làm kín.

Thông số kỹ thuật

 +Tấm TEADIT NA 1100.

Sản xuất từ vật liệu sợi carbon và graphite và kết dính bằng NBR. Sử dụng trong môi trường acxit, kiềm, nước, nước muối, hơi quá nhiệt, khí ga, dầu, xăng, và các dẫn xuất dầu mỏ, chủ yếu được ứng dụng làm gioăng vòng đệm làm kín trong máy móc, thiết bị công nghiệp. Tấm NA1100 chịu nhiệt và áp suất tốt hơn so với tấm NA1005

Thông số kỹ thuật

 +Tấm TEADIT NA 1122.

Là tấm không amiang nén vật liệu đệm đươch sản xuất từ sợi vô cơ, chất độn đặc biệt, chất liên kết NBR thông qua quá trình ép nóng.  Được khuyến cáo sử dụng trong các chu kỳ khắc nghiệt của nhiệt độ, hiệu quả dùng trong các sản phẩm hóa học và các chất lỏng.

Thông số kỹ thuật

Trên đây là một số sản phẩm tấm không amiang được sử dụng thông dụng nhất trong các nền công nghiệp Việt Nam.

Liện hệ mua hàng.

Công ty vindec chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu làm kín như tấm không amiang, tấm amiang, gioăng cao su các loại, gioăng nhựa, gioăng kim loại, gioăng chì graphite, dây tết chèn, băng tan. Bên cạnh đó chúng tôi chuyên gia công các dạng gioăng, vòng đệm làm kín theo yêu cầu của quý khách hoặc theo bản vẽ và theo các tiêu chuẩn. Xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Mr Tuấn : 0981 966 804 (zalo, facebook)

Đc : 860 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Gmail : [email protected]