Khi cần người chăm em bé trong mùa nắng nóng cha mẹ cần lưu ý điều gì?

Blog

Khi gia đình chào đón thành viên mới, bên cạnh những niềm vui mừng, phấn khởi cũng không ít những vất vả, lo toan. Nếu cha mẹ bận rộn mà bà nội, bà ngoại sức không phụ trông cháu được thường xuyên, nhất là những nhà có con đầu lòng hoặc các bé đều còn nhỏ thì rất cần người chăm em bé. Trong mùa nắng nóng hiện nay, khi thuê người chăm bé, cha mẹ có nhiều điều cần lưu ý để con luôn khỏe và được chăm sóc tốt nhất.

Khí hậu ngày càng oi bức của mùa hè gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng của cả người lớn và trẻ nhỏ. Với những gia đình bận rộn cần người chăm em bé, cha mẹ nên dặn dò cô bảo mẫu cẩn thận để tránh trường hợp bé sốt, phát ban do thời tiết.

Cần người chăm em bé mùa nắng nóng, cha mẹ nên thuê người như thế nào?

Vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè, con người thường dễ bị nóng sốt, phát ban, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bởi vậy, những gia đình đang cần người chăm em bé nên lưu ý chọn người có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Bé càng ít tháng, ít tuổi thì càng cần đặt tiêu chí kinh nghiệm lên hàng đầu. Chỉ những phụ nữ đã từng nuôi con, đã được đào tạo những kiến thức tiêu chuẩn về chăm trẻ mới biết cách phòng tránh mọi nguy cơ đến sức khỏe của bé trong mùa hè, đồng thời biết cách săn sóc phù hợp khi bé không khỏe do thời tiết.

can-nguoi-cham-em-be-mua-he
Cha mẹ nên tuyển người có kinh nghiệm khi cần người chăm em bé vào mùa hè

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên đặt ra những tiêu chí như: tính cách cẩn thận, chu đáo, giàu tình yêu thương với trẻ nhỏ khi tìm người chăm bé. Về độ tuổi người chăm bé, cha mẹ cũng có thể đặt ra tiêu chí phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con. Ví dụ như bé đang tuổi đi mẫu giáo, ham khám phá, học hỏi có thể tuyển bảo mẫu trẻ tuổi để cùng con chơi, nô đùa trong kỳ nghỉ hè.

Một số lưu ý cho cha mẹ khi cần người chăm em bé vào mùa hè

Vào mùa hè, nếu không có ý định gửi con đi mẫu giáo thì cha mẹ càng cần người chăm em bé thường xuyên hơn. Để an tâm khi gửi gắm con cho người khác, cha mẹ nên lưu ý một số điều như:

  • Khi thuê người chăm bé, nên đưa ra thời gian thử việc trong khoảng 1 – 2 tuần xem họ có thật sự phù hợp.
  • Hãy trao đổi với họ chi tiết về công việc, dặn dò cẩn thận những lưu ý để giữ sức khỏe cho bé trong mùa hè. Ví dụ như: tắm rửa như thế nào, vui chơi ở đâu, chế độ dinh dưỡng, ăn uống ra sao.
  • Theo dõi và quan sát cách người bảo mẫu chăm con xem họ có cẩn thận, chu đáo và làm đúng lời dặn của bạn.
can-nguoi-cham-em-be-chuyen-nghiep
Cha mẹ cần lựa chọn bảo mẫu cẩn thận khi cần người chăm em bé vào mùa hè

Thuê người qua trung tâm giúp việc nhà chuyên nghiệp đang là giải pháp được nhiều cha mẹ lựa chọn khi cần người chăm em bé vào mùa hè. Với số lượng nhân sự đông đảo, được sàng lọc, đào tạo kỹ lượng, trung tâm luôn sẵn sàng cung cấp bảo mẫu phù hợp với tiêu chí mà cha mẹ mong muốn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

⭕ Liên Hệ: 📞032 678 1122  📞0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

📣 Đọc tin tức liên quan: https://donoithatdep.com/nhung-ly-do-ban-nen-tim-nguoi-cham-nguoi-gia-tai-nha-ngay-tet-de-tro-giup-cho-gia-dinh/

📢 Xem dịch vụ khác: https://donoithatdep.com/ban-lo-lang-vi-chua-tim-duoc-nguoi-giup-viec-hay-lien-he-ngay-voi-cong-ty-tnhh-giup-viec-nha-thien-phuc/