Làm thế nào để chọn được van cổng chắt lượng đem lại hiệu quả sử dụng cao

Blog Du lịch Giáo dục Kiến trúc Làm đẹp Nhà đẹp Nội thất Phong thủy test1

Làm thế nào để chọn được van cổng chắt lượng đem lại hiệu quả sử dụng cao. Van cổng là gì ? Cách chọn đơn vị cung cấp uy tín? Nên mua van cổng ở đâu để đảm bảo chất lượng và đáp ứng được công việc?

1. Định nghĩa Van Cổng?

Đây là loại van công nghiệp rất phổ biến và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các loại hệ thống đường ống trong nhà máy. Cơ cấu vận hành của van công là đĩa van sẽ di chuyển tịnh tiến lên/xuống bằng hệ thống cơ ( van cổng tay quay) hoặc hệ thống điều khiển( van cổng điều khiển điện, van cổng điều khiển khí nén) nhằm mục đích mở/đóng dòng chảy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi van đóng nó sẽ chắn ngang dòng chảy và ngăn không cho dòng chảy lưu thông. Khi van mở hoàn toàn dòng chảy sẽ được lưu thông một cách thuận tiện. Van cổng dùng chủ yếu để đóng hoặc mở hoàn toàn dòng chảy. Bạn không nên sử dụng van với mục đích để điều tiết vì áp lực có thể làm hỏng van. Tuy nhiên, cũng có một số loại van cổng được thiết kế chuyên biệt để điều tiết dòng chảy.
Xem thêm:https://donoithatdep.com/vindec-chuyen-cung-cap-tam-dem-lam-kin-khong-amiang-teadit-na1005-chinh-hang-day-du-giay-to-chung-chi-cqco/
2. Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Uy Tin Dựa Trên Yếu Tố Nào?

Cũng giống như các loại van công nghiệp khác( van bi inox, van cầu gang, van bướm tay quay,…) tìm hiểu về van là gì khá quan trọng, bên cạnh đó chọn nơi cung cấp van cũng quan trọng không kém. Bởi điều này có thể quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sẽ sử dụng và hiệu quả công việc. Giữa một thị trường đầy biến động, hàng giả, hàng nhái đang trôi nổi rất nhiều ở ngoài thị trường. Vì vậy, chúng ta cần chú trọng việc chọn nơi cung cấp van.

Vậy, làm sao chọn được địa chỉ cung cấp van chất lượng?
+ Uy tín đơn vị cung cấp
Đây là yếu tố rất quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp van cổng là gì. Cần tìm hiểu để xác định chất lượng, mức độ uy tín nhà cung cấp. Chúng ta nên mua van ở những đơn vị chất lượng, có nhiều đối tác, có nhiều phản hồi tốt. Để biết được điều này có thể tham khảo thông tin từ mọi người xung quanh, website, diễn đàn, hoặc đến trực tiếp xem hàng… Tránh mua van cổng trôi nổi trên thị trường sẽ không đảm bảo chất lượng.

 

+ Quan tâm tiến độ giao hàng
Uy tín của nhà cung cấp van cổng là gì? Điều này thể hiện ở tiến độ giao hàng của đơn vị cung cấp van. Hãy đảm bảo sự thỏa thuận, quy định rõ ràng trong hợp đồng về thời gian giao hàng. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo tốt điều này và hạn chế thấp nhất sự chậm trễ trong việc giao thiết bị.

+ Năng lực cung ứng
Nhà cung cấp van cổng có năng lực như thế nào? Họ có đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm, số lượng theo yêu cầu hay không? Ví dụ nhà cung cấp có đầy đủ các loại van cổng hay không: van cổng ren, van cổng mặt bích, van cổng inox, van cổng đồng… Đây chính là yếu tố quan trọng mà mọi người không nên bỏ qua khi chọn nhà cung cấp van.

+ Giá cả van cổng
Điều quan trọng không thể bỏ qua khi chọn nhà cung cấp là gì? Đó chính là vấn đề giá thành. Mọi người nên tham khảo một vài nhà cung cấp khác để có sự so sánh về mức giá của các loại sản phẩm. Thường những nhà cung cấp van chất lượng, chính hãng mức giá van sẽ cao hơn các dòng van trôi nổi. Nhưng ” tiền nào của nấy”, chất lượng sẽ được đảm bảo, tuổi thọ van tốt và ít hư hỏng.

Đồng thời, những đơn vị chính hãng cũng sẽ có mức chiết khấu, ưu đãi tốt cho khách hàng. Do đó, mọi người có thể yên tâm về mức giá.

Đây là những thông tin quan trọng và hữu ích về van cổng là gì cũng như cách chọn đơn vị cung cấp van. Mọi người nên nắm rõ để khi chọn van không mua phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm:https://donoithatdep.com/vindec-nha-phan-phoi-van-cong-nghiep-nhat-ban-chinh-hang/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite , gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA (Nhật Bản); KLINGER (Úc); FEROLITE (Ấn Độ).

M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667    E: [email protected]
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 860 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội