Đã từ lâu, việc mua chung cư Ecopark đã trở thành một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi Ecopark là nơi sống xanh, đêm lại cảm giác thoải mái, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Tổng quan về khu chung cư Ecopark

Với triết lý xây dựng một thành phố xanh, sạch, gần gũi với thiên nhiên, cùng với xu thế sống xanh đang ngày càng thịnh hàng ở các khu đô thị, chung cư Ecopark đã phát triển và trở thành nơi ở giữa thành phố xanh đáng sống nhất cả nước.

Chung cư Ecopark đích thực là nơi đưỡ gọi là nhà. Giữa bộn về, xô bồn, hối cả của cuộc sống, con người ta lại có xu hướng tìm về với nơi đúng nghĩa mang giá trị là nhà. Và Ecopark xuất hiện để đem lại những giây phút tận hưởng, thư giãn nhất. Với vị trí vô cùng thuận lợi, chung cư Ecopark chắc chắn là nơi ở số một của những cư dân mong muốn có cho mình một ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên trong lành.

Tổng hợp các phân khu tại chung cư Ecopark

1. Chung cư Ecopark Sky Forest (2022)

Đây là một dự án với những điểm nhấn vô cùng độc đáo trong toàn bộ bức tranh thiên nhiên thơ mộng của Ecopark. Đúng như tên gọi, nơi đây đã vẽ lên cả một thiên nhiên trên bầu trời xanh với 8 đại công viên với quy mô lên tới 10.000 mét vuông được vẽ trên bầu trời.

2. Chung cư Ecopark Sky Lake Onsen (2021)

Sky Lake Onsen là biểu tượng đặc trưng nhất của chung cư Ecopark năm 2021. Lần đầu tiên có một khu chung cư có đường dẫn nước khoáng nóng trực tiếp tới từng căn hộ.

3. Chung cư Haven Park

Đúng chuẩn với câu nói mang tới không gian sống giữa thiên nhiên, Haven Park mang trong mình một triết lý Life in Nature. Hai tòa tháp đôi Haven đặc trưng tận hưởng trọn vẹn cái nắng, cái gió của Ecopark, để các chủ nhân tại nơi đây có thể tận hưởng trọn vẹn nhất cảm giác nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình.

4. Chung cư Sol Forest

Đây là một trong những chung cư có vị trí thuận lợi và đẹp nhất khu đô thị Ecopark. Sở hữu vị trí trung tâm, cùng thiết kế Vườn thẳng đứng đã biến Sol Forest là nơi tieu điểm được rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng hướng đến.

5. Chung cư Sky Oasis

Sky oasis là dự án đầu tiên được quy hoạch tại khu đô thị Ecopark. Vì thế nên nó nằm ngay tại trung tâm giải trí của Ecopark với phố đi bộ Hàn Quốc, kéo dài tới các dãy phố ẩm thực, phố mua sắm, phố nghệ thuật, phố giải trí,..

6. Chung cư AquaBay

Nằm ngay trên vịnh Aqua với cấu trúc bao gồm 5 tòa nhà: Sky1, Sky2, Sky3, Grand Park và Grand Park Prenium. Diện tích các căn hộ nơi đây khá đa dạng, với đầy đủ các thiết bị cao cấp, hiện đại nhất, hệ thống thông minh tự động.

7. Chung cư West Bay

Được ưu tiên yoaj lại tại vị trí trung tâm hơn cả cùng các thiết kế hiện đại, West Bay được trang bị đầy đủ các tiện nghi và các trung tâm mua bán, các khu phố, cửa hàng sầm uất. Toàn bộ căn hộ ở đây đều được thiết kế tối ưu nhất, đem lại công dụng sử dụng lớn, lại không hề có diện tích thừa.

8. Chung cư Rừng cọ

Rừng cọ là khu chung cư được thiết kế bởi sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và thiên nhiên. 13 tòa tháp đều được bao phủ kín, rợp bóng cây xanh mát của khu phố cổ Ecopark.

Nếu bạn muốn mua chung cư Ecopark giá cả hợp lý, không gian sống hiện đại, hòa mình với thiên nhiên, hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Rate this post

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *