Những điều bạn nên biết về mẹo chọn và chăm sóc tóc giả nữ

Làm đẹp

Nếu bạn đang dự định mua một bộ tóc giả cho mình trong thời gian tới, cần phải biết một số mẹo chọn và chăm sóc tóc nữ giả ngay dưới đây!

Chọn màu tóc gần với màu tóc tự nhiên

Thực tế, các bạn gái có thể chọn bất kỳ màu sắc tóc giả theo ý thích của mình. Thậm chí, phá cách chọn màu sắc nổi bật. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu bộ tóc giả nhìn tự nhiên như tóc thật của bạn, thì nên chọn màu gần giống với màu tự nhiên của tóc trên da đầu.

Những điều bạn nên biết về mẹo chọn và chăm sóc tóc giả nữ

Nếu muốn sở hữu bộ tóc giả nhìn tự nhiên như tóc thật của bạn, thì nên chọn màu gần giống với màu tự nhiên của tóc trên da đầu

Hoặc bạn có thể chọn màu tóc dựa vào mùa, mùa lạnh thì chọn màu tóc tối hơn so với màu gốc, còn mùa nóng thì chọn màu tóc sáng hơn so với màu gốc.

Quan tâm đến độ bóng của mái tóc giả

Nếu chọn bộ tóc giả được làm bằng sợi tơ tổng hợp, bạn nên quan tâm đến độ bóng của tóc bởi độ bóng của tóc giả chính là điểm yếu dễ bị phát hiện nhất khi bạn đội lên để ra ngoài. Để giảm độ bóng cho bộ tóc giả, bạn nên mua loại bột dành riêng cho tóc, hoặc dùng phấn rôm để mỗi lần trước khi sử dụng, rắc đều chúng lên tóc và chải đều.

Những điều bạn nên biết về mẹo chọn và chăm sóc tóc giả nữ

Nếu chọn bộ tóc giả được làm bằng sợi tơ tổng hợp, bạn nên quan tâm đến độ bóng của tóc bởi độ bóng của tóc giả chính là điểm yếu dễ bị phát hiện nhất khi bạn đội lên để ra ngoài

Nên hay không nên chọn tóc mái giả

Tóc mái giả thường rất khó sử dụng và bảo quản, nó không giống với các bộ tóc giả thông thường. Khi chọn tóc mái giả, bạn cần phải xác định được đúng màu tóc tự nhiên của mình với bộ mái giả, chỉ cần chọn lệch một chút bạn sẽ dễ bị người khác phát hiện ra ngay.

Những điều bạn nên biết về mẹo chọn và chăm sóc tóc giả nữ

Khi chọn tóc mái giả, bạn cần phải xác định được đúng màu tóc tự nhiên của mình với bộ mái giả, chỉ cần chọn lệch một chút bạn sẽ dễ bị người khác phát hiện ra ngay

Nếu thực sự không cần thiết, bạn không nên mua tóc mái giả, loại tóc này chỉ phù hợp với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thường xuyên thay đổi phong cách, kiểu tóc liên tục.

>> Xem thêm: Mẹo tắm trắng bằng cám gạo

Trước khi đội đầu nên tạo kiểu cho tóc

Sau khi chọn được một kiểu tóc ưng ý, bạn cần phải biết cách sử dụng và bảo quản tóc giả sao cho tốt nhất. Nhiều chị em khi mua tóc giả về thường sử dụng ngay, đến khi muốn tạo kiểu sẽ rất khó khăn. Nếu được, ban nên ra cửa hiệu tóc giả để nhờ họ tạo kiểu tóc giả phù hợp nhất với khuôn mặt của mình trước khi đội lên đầu.

Những điều bạn nên biết về mẹo chọn và chăm sóc tóc giả nữ

Nếu được, ban nên ra cửa hiệu tóc giả để nhờ họ tạo kiểu tóc giả phù hợp nhất với khuôn mặt của mình trước khi đội lên đầu

Bảo quản đúng cách

Dù bộ tóc giả của bạn có làm bằng tóc thật hay bằng sợi tơ tổng hợp thì chúng vẫn rất kỵ nhiệt độ cao. Khi ở nhiệt độ cao, tóc sẽ bị biến đổi, không còn suôn mượt và bồng bềnh như lúc mới mua về nữa.

Do đó, khi làm bếp hoặc tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao, bạn không nên đội tóc giả. Đồng thời, trong quá trình bảo quản tsc giả, cần tránh để tóc tiếp xúc với ánh nắng gay gắt của mặt trời, như thế tuổi thọ của bộ tóc giả mới cao được.

Để tìm được salon bán tóc giả nữ tphcm uy tín và chất lượng, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hoặc tìm theo các trang website chính thống. Tránh trường hợp bạo đâu mua đó, hay tìm chỗ bán tóc giá rẻ để mua mà không quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ để được tư vấn:

  • Hà Nội: Số 7 ngách 48 ngõ 117 Thái Hà
  • Hồ Chí Minh: 386/3K Lê Văn Sỹ, Q.3( gần cầu Lê Văn Sỹ)
  • Liên hệ: 0976356916

>> Xem thêm

Cách hơ mặt sau sinh đúng cách cho mẹ làn da trắng hồng căng mịn