Phòng bếp chính là nơi nâng niu hạnh phúc gia đình của bạn, cơm lành canh ngọt thì gia đình mới hạnh phúc được. Ngày nay căn phòng bếp bắt đầu được trang bị thêm rất nhiều những loại nội thất hiện đại và tiện lợi, rất tiên tiến và đi kịp thời đại. Trong 1 không gian bếp hiện đại ngày nay không thể thiếu bàn ăn thông minh, đây là một trong những loại bàn ăn đang rất hot trên thị trường nội thất ngày nay. Bàn ăn thông minh Hà Nội luôn luôn có những mẫu bàn rất mới và rất phù hợp với thị trường ngày nay.

Trong gian bếp của bạn nhất định phải có những kiểu dáng bàn ăn này

Mỗi gian bếp trong 1 ngôi nhà đều không thể thiếu được các loại bàn ăn thông minh này, nếu như cả gia đình ngồi ăn cơm trên 1 chiếc bàn đẹp, sang trọng thì cảm giác bữa ăn sẽ ngon hơn rất nhiều. Chưa kể bàn ăn còn quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ trong gian bếp của bạn.

Loại bàn ăn tiện lợi có thể gấp gọn khi không sử dụng

Đối với 1 gian bếp có diện tích nhỏ và khá là chật chội, nhất định phải có những loại  nội thất phòng bếp như thế này. Đối với những loại bàn ăn nhập khẩu này, khi cần, bạn có thể mở rộng ra để tận dụng được hết diện tích của chiếc bàn, còn nếu như khi không cần sử dụng đến thì bạn có thể gấp gọn bàn vào, tuy nhiên lúc này bạn vẫn có thể sử dụng bàn với diện tích nhỏ và gọn hơn, ví dụ như là để bình nước hay bình hoa đều được

Bàn ăn thông minh 1 cánh cho 2-4 người ăn

Nếu như gia đình bạn có 2-4 người thì bạn có thể chọn loại bàn ăn gia đình 1 cánh này, vừa đủ diện tích cho cả nhà sử dụng mà lại vừa không chiếm quá nhiều không gian trong phòng bếp của bạn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ăn uống trong gia đình cũng như là tiết kiệm không gian phòng bếp.

Bàn ăn hai cánh dành cho 5-8 người ăn

Nếu như gia đình bạn là một đại gia đình có từ 5-8 người, thì lựa chọn tốt nhất đó chính là lựa chọn loại mẫu bàn ăn thông minh hiện đại có 2 cánh, diện tích của loại bàn này khá là rộng và có thể đủ cho cả đại gia đinh nhà bạn ăn uống thoải mái mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên đối với loại bàn ăn này thì khách hàng không nên gấp quá nhiều, tránh ảnh hưởng đến chất lượng của bàn ăn.

Để có thể mua được những loại bàn ăn thông minh Hà Nội tốt nhất, bạn hãy đến với Nội Thất IRIS –  công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp  nhất Hà Nội, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

Xem thêm

Bàn Ăn Thông Minh – Xu Hướng 2019 Cho Nội Thất Chung Cư

Những Điều Lưu Ý Trước Khi Mua Các Mẫu Giường Gỗ Tự Nhiên Đẹp

Rate this post


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *