Những sai lầm rất dễ gặp phải khi mua sô pha

Nội thất

Rất nhiều gia đình hiện nay chưa nắm rõ được yêu cầu cho những chiếc sô pha của gia đình là gì. Mọi người thường rất dễ chọn lựa sai những chiếc ghê sô pha dẫn đến phải đổi, trả và mất khá nhiều tiền. Nên việc xem xét thật kĩ các yếu tố lựa chọn là yêu cầu vô cùng cần thiết nếu bạn có ý định muốn mua sô pha cho gia đình. Vậy những sai lầm thường gặp của những gia đình đi mua sô pha chưa có kinh nghiệm là gì.

Mua sai kích thước của căn phòng.

Mọi người khi chọn lựa một thứ gì đó thường có suy nghĩ trong đầu là “ước chừng” họ không chắc chắn về số đo của căn phòng mình. Họ ra cửa hàng và chọn theo cảm nhận và rồi họ tốn tiền dịch vụ vận chuyển bộ sofa da về nhà sau đó phải mang trả lại vì kích thước không vừa. Như vậy sẽ vừa tốn sức vừa tốn tiền.

Chính bởi vậy trước khi mua bạn nên đo đạc lại căn phòng của mình ước chừng một khoảng vừa đủ để đặt bộ sô pha sao cho vừa mắt, ghi những thông số đó ra sau đó là ra cửa hàng chọn lựa. Như vậy chắc chắn bạn sẽ không bao giờ chọn lựa sai.

Mua sô pha không hợp màu sắc của căn phòng.

Màu sắc phối trong căn phòng hợp lí sẽ giúp tinh thần của bạn cảm thấy thoải mái. Đôi khi những bộ sô pha với một màu sắc nào đó lúc đứng một mình bạn thấy nó khá đẹp và bạn quyết định mua nó, nhưng căn phòng của bạn lại hoàn toàn có tông màu trái ngược đến khi bạn mua về đặt vào lại thấy căn phòng bị giảm độ thẩm mỹ và bạn muốn đổi trả để lựa chọn một màu khác thích hợp hơn

Bởi vậy màu sắc bộ sô pha nên được quyết định bởi tông màu trong căn nhà bạn. Ngày nay cũng có khá nhiều những màu sắc sô pha trung tính với rất nhiều màu sắc thì bạn hoàn toàn có thể chọn lựa, nhưng với những màu quá nổi thì bạn cần cân nhắc một chút đến màu sắc của căn nhà.

Mua sô pha không phù hợp với không gian sống

Ví dụ không gian sống của bạn là những nội thất được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng màu sắc hài hòa cân đối là không gian giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi, bạn lại quyết định mua một bộ sô pha kiểu cổ điển, nhiều họa tiết phức tạp hoàn toàn trái ngược với không gian sống của mình sẽ tạo nên sự khập khiễng giữa các nội thất trong căn phòng.

Đến với https://noithatiris.vn/ bạn sẽ không lo gặp phải những sai lầm khi chọn mua sô pha, bạn sẽ được tư vấn những mẫu sô pha phù hợp với căn phòng của bạn.

 

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài