Sản phẩm Oản Tài Lộc là tên gọi của một loại bánh oản nghệ thuật, được trang trí và thiết kế một cách bắt mắt, cầu kỳ với mục đích làm đồ thờ cúng, dâng lễ…

Như tên gọi, oản tài lộc với ý nghĩa hút tài hút lộc thể hiện được mong muốn đem lại cho gia chủ nhiều tiền tài, may mắn và sự nghiệp suôn sẻ. Cái tên Oản tài lộc cũng xuất phát từ ngoại hình, cách trang trí của sản phẩm bánh oản đem lại.

Đây là một sản phẩm tâm linh vô cùng ý nghĩa trong mỗi dịp khánh thành, khai trương hay trang trí không thể thiếu trên mỗi ban thờ Thần Tài.

Oản tài lộc rất thích hợp sử dụng trang trí ban thờ Thần Tài hay thờ gia tiên, lễ tết… Theo quan niệm của người Việt Nam, việc ban thờ thần tài được bày biện và trang trí đầy đủ sẽ được vị thần phù hộ, ban phát tài lộc, công việc làm ăn suôn sẻ tiền vào như nước và đem tới sự hòa thuận cho các thành viên trong gia đình.

Một mẫu oản tài lộc thỏi vàng

Vậy cách sắp xếp oản tài lộc trên mỗi ban thờ như nào là hợp lý?

Theo tín ngưỡng, phong thủy thì tổng quan ban thờ Thần Tài thường được sử dụng hai tông màu chính là sắc đỏ và vàng. Hai màu này thể hiện cho sự ấm áp, hạnh phúc và tài lộc. Vậy nên khi trang trí ban thờ Thần Tài, người ta thường đặt những sản phẩm Oản Tài Lộc với màu vàng hoặc đỏ chủ đạo để phù hợp với ý nghĩa này.

Lựa chọn loại Oản Tài Lộc nào và kích thước ra sao?

Hiện nay, những sản phẩm Oản tài lộc có những mẫu mã cũng như kích thước rất đa dạng, tùy vào điều kiện cũng như kích thước ban thờ của mỗi gia chủ mà có thể sử dụng các mẫu Oản Tài lộc kích thước khác nhau. 

Thông thường để dâng lễ Thần Tài, loại Oản tài lộc được sử dụng nhiều nhất đó là Oản tài lộc hình thỏi vàng tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc.

Ngoài ra cũng có thể sử dụng các sản phẩm khác như oản công, oản quạt hay oản đại…

Mẫu gánh oản tài lộc thỏi vàng 5 bánh oản

Vậy nên mua Oản tài lộc ở đâu tại Hà Nội?

Với mục tiêu làm ra được những mẫu Oản tài lộc đẹp mắt và ý nghĩa giúp cho ban thờ của gia chủ được trang trí bằng những sản phẩm sặc sỡ đem lại khí vận tài lộc, sự sung túc và hạnh phúc lớn nhất. Oản Tài Lộc chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho quý khách những sản phẩm Oản Tài Lộc chất lượng, giá cả hợp lý và đạt tiêu chuẩn nhất khi đến với Oản tài lộc.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản tài lộc đẹp nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 238 đường Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

Xem thêm: 

4 Lưu ý về phong thủy biệt thự đón năm mới 2020 đầy tài lộc

Lựa chọn màu sơn nhà nội thất theo phong thủy hút tài lộc

Rate this post

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *