phim cách nhiệt nhà kính

Uncategorized
  1. Khái niệm và cấu tạo chung phim dán kính cách nhiệt
  1. Khái niệm

Phim cách nhiệt nhà kính cấu tạo với nhiều lớp phủ lên nhau, với nguyên liệu là sợi polyester tự nhiên. Nhà kính sau khi dán phim có thể cách được từ 7-10 độ C bởi chỉ số cách nhiệt cao từ 50%- 80%. Ngoài ra, dán phim nhà kính còn cho khả năng ngăn ngừa tia cực tím( UVA và UVB). Đảm bảo sức khỏe và đồ nội thất bên trong ngôi nhà.

  1. Cấu tạo

Classis Window Film có dạng màng mỏng với cấu tạo sợi Polyester tự nhiên. Có 2 loại nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất hiện nay là kim loại và gốm. Giá thành sản phẩm của 2 loại này cũng khác nhau. Tiếp đến chính là công nghệ sản xuất được áp dụng cho các mã, ở đây chúng tôi được biết 4 loại sau: Highperformance, Electron beam, Sputter, Nano ceramic.

  1. Các loại phim cách nhiệt nhà kính phổ biến

Với nhu cầu lắp đặt phim cho nhà kính tăng lên hiện nay bởi lợi ích tuyệt vời nó mang lại. Các hãng phim cũng đa dạng dần, từ loại phim rẻ nhất Trung Quốc đến loại phim được ưa chuộng chính hãng của Mỹ.

  1. Tham khảo thông số phim cách nhiệt

Truyn sáng (VLT%): Ánh sáng truyền khi đi qua lớp phim. Chỉ số này càng thấp màu film càng sẫm gọi khác là độ râm của film.

Phn x ánh sáng (VLR%): hay còn gọi phản gương. Chỉ số này thấy rõ khi bạn đứng bên ngoài khu vực dán film.

Ngăn tia cc tím (UV%): hay còn gọi tia tử ngoại. Chỉ số chống ung thư, sạm nám da.

Ngăn tia hng ngoi (IR%): Đây là tia mang nhiệt. Chỉ số ngăn/hấp thụ/bức xạ càng cao thì bên trong càng mát.

  1. Một số tính năng phim cách nhiệt nhà kính lại ngôi nhà của bạn

KÍN ĐÁO, TĂNG TÍNH THẨM MỸ

Bằng nhiều màu sắc khác nhau của phim. Sau khi dán kính sẽ được ngả sang một số màu ánh xanh hoặc sẫm. Giúp tôn lên tông màu ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, phim có khả năng phản xạ/phản gương ánh sáng giúp kín đáo cho người ngồi bên trong – tính năng này thường được gọi là phim một chiều.

BẢO VỆ AN TOÀN

Với các trường hợp không mong muốn dẫn đến vỡ kính. Thì hiểm họa vô cùng nguy hiểm đó là tính mạng con người. Mảnh kính vỡ bắn ra, hay rơi xuống đều gây thương tính. Với đó, phương pháp để bảo vệ tấm kính là rất quan trọng. Phim có đặc tính dai dẻo sẽ giúp kính tăng khả năng gia cường gấp nhiều lần. Nhờ đó tấm kính của bạn đã được bảo vệ hoàn toàn, bạn không còn lo lắng về vấn đề kính vỡ nữa nhé.

Thấy rõ khả năng giữ các hạt kính trên lớp phim

NHÀ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT UY TÍN

Với 12 năm xuất hiện ở Việt Nam. Classis Window Film đã được lắp đặt bởi nhà phân phối Anh Quân cho hàng triệu xe hơi và nhiều công trình xây dựng lớn trên khắp 3 miền của đất nước chúng ta.

Với uy tín và và nội lực được tích lũy trong nhiều năm, cùng với sự ủng hộ của khách hàng. Đối tác A & B Films tại Singapore vẫn tiếp tục hợp tác và lựa chọn Anh Quân là nhà phân phối chính thức Classis tại Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *