Phong thủy phòng ngủ là chủ đề muôn thuở luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Và với những người sinh năm 1981 tân dậu cũng không ngoại lệ. Dưới đây là kiến thức phong thủy phòng ngủ 1981 hấp dẫn và chính xác nhất. Mời bạn cùng đọc và áp dụng.

Phong thủy phòng ngủ 1981 hấp dẫn và chính xác

Chia sẻ kiến thức phong thủy phòng ngủ 1981 hấp dẫn và chính xác để khách hàng chúng ta có thể áp dụng vào trong cuộc sống. Vừa mang đến sức khỏe, đúng phong thủy tài vận sẽ dồi dào và may mắn luôn vây quanh.

Nhưng để tìm hiểu chính xác về phong thủy thì bạn cũng cần am hiểu về tuổi tân dậu là gì? Tính cách và màu sắc cũng như hướng nào tốt nhất.

Đôi nét về gia chủ tuổi tân dậu 1981

Trong phong thủy sẽ được tính thời điểm bắt đầu của một năm chính là ngày lập xuân. Năm 1981 sẽ có ngày lập xuân ngày 4/2/1981 dương lịch. Và gia chủ tuổi tân dậu sẽ được tính sinh vào ngày 4/2/1981 đến 3/2/1982 dương lịch.

Phong thủy gia chủ 1981

Gia chủ thuộc ngũ hành mệnh mộc và nạp âm thạch lựu mộc. Trong ý nghĩa hán việt thì thạch chính là đá, lựu chính là cây lựu và mộc là cây cỏ. Gia chủ thường sẽ có tính cách cứng rắn, bao dung, sẵn sàng có thể che chở người khác.

Bên cạnh đó người sinh năm 1981 có tính cách kiên trung, cố gắng trong mọi hoàn cảnh và không bị sa ngã hay khuất phục trước hoàn cảnh. Nhờ đó người thuộc tân dậu luôn thành công nhờ vào chính nỗ lực của bản thân và là sự hài lòng của người xung quanh.

Căn cứ vào ngũ hành. Can chi tương hợp sẽ có cuộc sống may mắn, êm ấm và không phải vướng nhiều sóng gió.

Nhằm xác định được phong thủy phòng ngủ 1981 hấp dẫn và chính xác. Gia chủ cần dựa vào phong thủy bát quái. Nhưng giữa nam mạng và nữ mạng sẽ có các thức bố trí nội thất khác nhau. Hãy căn cứ và xem xét để có thể chọn phong thủy đúng nhất nhé.

Phong thủy dành cho nam mạng

Căn cứ vào phong thủy thì nam mạng tuổi tân dậu sẽ có quẻ mệnh khảm, ngũ hành mệnh thủy và thuộc vào đông tứ mệnh.

Căn cứ vào luật tương sinh thủy sinh mộc. Vì thế gia chủ sẽ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và gặt hái được thành công.

Hướng phòng ngủ và giường ngủ gia chủ nên chọn là các hướng:

– Hướng đông nam – sinh khí đây chính là hướng tốt nhất dành cho nam mạng. Hướng này sẽ không ngừng mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ. Nhất với nam mạng thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

– Hướng nam – diên niên là hướng sao vũ khúc. Hướng này chọn làm đặt giường ngủ hoặc hướng phòng thì nhận được nhiều thuận lợi. Vợ chồng gắn bó, con cái đề huề và vạn sự sẽ được như ý.

– Hướng đông – thiên y hướng này gia chủ sẽ nhận được nhiều sức khỏe. Hóa giải mọi bệnh tật và còn được hỗ trợ tốt trong cuộc sống.

– Hướng bắc – phục vụ là hướng thuộc sao tả phù. Hướng sẽ mang đến nhiều may mắn và bình yên trong chính tâm hồn.

Hướng dành cho nữ mạng tuổi tân dậu

Nữ mạng tuổi 1981 tân dậu có quẻ mệnh là cấn. Ngũ hành thuộc mệnh thổ và nằm vào nhóm tây tứ mệnh. Chính vì thế gia chủ nữ mạng sẽ có niên mệnh khắc với cung mệnh mộc. Chính vì thế hãy nên chú ý để chọn hướng đặt giường cũng như đặt phòng đúng để nhận được vượng khí.

Hướng đặt giường và phòng ngủ nên chọn

– Hướng tây nam – sinh khí là hướng tốt nhất mà gia chủ nên chọn. Hướng này sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra còn giúp nhận được nhiều sinh khí mới. Giúp tinh thần lúc nào cũng ổn định.

– Hướng tây nam – diên niên đây là hướng sẽ thuộc sao vũ khúc. Sự hòa thuận, hạnh phúc gia chủ sẽ nhận đầy đủ khi chọn hướng này.

– Hướng tây bắc – thiên y là hướng thuộc sao cự môn. Sức khỏe, tiền tài, may mắn sẽ hội tụ đầy đủ trong hướng này. Vì thế hãy nên có sự cân nhắc và lựa chọn đúng nhất.

– Hướng đông bắc – phục vị thuộc sao tả phụ. Hướng này sẽ giúp mang đến sự thư giãn trong tâm hơn. Hướng này thiên về tĩnh. Vì thế tâm trí và sự thoải mái khi sinh hoạt và nghỉ ngơi được đánh giá cao.

Phong thủy phòng ngủ 1981 hấp dẫn và chính xác chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. hãy bố trí phòng ngủ khoa học, thẩm mỹ và đúng phong thủy để nhận được nhiều điều tốt đẹp.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Thi Công Nội Thất Gỗ Công Nghiệp Nên Hay Không?

>>> Ở Đâu Lắp Đặt Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Tại Thủ Đô?

Rate this post

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *