Sức hút của bonsai Linh Chi hình trâu

Uncategorized

Sức hút của bonsai Linh Chi hình trâu được biết đến là một loại dược liệu mang đến những ích tuyệt vời cho sức khỏe. Đặc biệt, bằng sự sáng tạo, đội ngũ nhân viên Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng (VBio) còn tiến hành trồng, tạo dáng hình thành nên bonsai Linh Chi hình trâu.

Đây trở thành gợi ý đầu tư hoàn hảo để bạn trang trí nhà cửa hoặc làm quà biếu tặng dịp Tết Tân Sửu này.

Bonsai Linh Chi hình trâu – Lựa chọn tuyệt vời để đón Tết Tân Sửu 2021

Bonsai Linh Chi hình trâu – Lời chúc năm mới Tân Sửu ý nghĩa

Dân gian xưa thường có câu “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, đại ý nhà nào có trâu trong chuồng sẽ phát triển kinh tế tốt. Con vật này còn gắn liền với đời sống người Việt, hỗ trợ hoạt động trồng lúa nước truyền thống. Trâu chính là con vật đại diện cho sức lao động không biết mệt mỏi và sức khỏe dồi dào.

Trong cuộc sống hiện đại, dù đã có máy móc thay thế sức kéo trâu, xong hình tượng con vật vẫn in sâu ở tâm trí người Việt. Ngoài ra, năm 2021 là năm trâu vàng Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã cho ra đời “siêu phẩm” nấm Linh Chi bonsai sừng hươu hình trâu.

Với tạo hình độc đáo và ý nghĩa, sự xuất hiện của sản phẩm tại mỗi gia đình dịp Tết hướng đến khởi đầu mới, Bonsai linh chi phong thủy với hy vọng một năm mới gặp nhiều may mắn, mọi sự như ý, chăm chỉ làm ăn. Ngoài ra, sử dụng làm quà tặng thể hiện được sự trân trọng và gửi gắm lời chúc sức khỏe đến người nhận.

Tạo hình bonsai Linh Chi hình trâu giàu ý nghĩa phong thủy

Điểm khác biệt của bonsai Linh Chi hình trâu VBio

Bonsai chơi Tết 2021 hình trâu được VBio cấy ghép từ nấm Linh Chi đỏ. Áp dụng quá trình chăm sóc tiêu chuẩn nghiêm ngặt khoảng 4 – 6 tháng. Giá thể sử dụng để trồng nấm hoàn toàn tự nhiên như mùn cưa, vỏ trấu đã được xử lý nấm mốc, mầm bệnh.

Người chơi trong quá trình chưng Tết tiếp tục chăm sóc bonsai Linh Chi hình trâu bằng cách tưới nước dạng phun sương. Ngày nắng ấm tưới 3 – 4 lần, ngày trời ẩm chỉ cần tưới 1 – 2 lần sẽ duy trì độ tươi tắn và giữ trọn chất lượng. Sau khoảng 6 – 8 tháng, có thể thu hoạch để pha trà, ngâm rượu, chế biến món ăn vô cùng tốt cho sức khỏe.

Một trong những yếu tố làm nên điều khác biệt cho nấm Linh Chi bonsai hình trâu đó là VBio đã thêm vào một số chi tiết từ quế, hồi, thảo quả… Các loại thảo mộc cũng đều trải qua tuyển chọn, kiểm định nghiêm ngặt. Qua đó, vừa góp phần tạo hình gia tăng tính thẩm mỹ cho bonsai, vừa mang đến hương thơm tự nhiên.

Mùi hương thảo mộc có tác dụng làm thư thái đầu óc, giảm căng thẳng. Nhất là khả năng thanh lọc không khí, duy trì bầu không khí sạch sẽ. Loại bỏ nguy cơ vi khuẩn, virus gây bệnh trú ẩn ở không gian sống.

Ngoài công dụng trang trí, nấm Linh Chi bonsai hình trâu còn rất tốt đối với sức khỏe

Khác với dừa bonsai, nấm Linh Chi bonsai được VBio trồng trên thân cây gỗ tạp với thời gian hoàn thành tác phẩm hoàn chỉnh cần 6 – 9 tháng. Khi được trưng bày trong nhà vẫn đảm bảo độ sinh trưởng tốt từ 3 – 5 tháng. Đến thời điểm nấm trưởng thành, vẫn chơi được khoảng 1 – 2 năm.

Từ những đặc điểm kể trên, nấm Linh Chi bonsai tiền triệu dù đắt hơn một chút so với các cây bonsai thông thường vẫn thu hút đầu tư. Quyết định lựa chọn sản phẩm do VBio bạn sẽ có ngay sản phẩm trang trí độc lạ đón Tết. Hoặc làm quà biếu tặng thể hiện cho tấm lòng trân trọng, thể hiện lời chúc năm mới sức khỏe, hưng vượng đến người nhận.

Ngay bây giờ, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua bonsai Linh Chi hình trâu và nhận những phần quà hấp dẫn nhất từ VBio.

Thông tin liên hệ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869

==============

 

Đào Thất Thốn Trồng Ở Đâu

4 Lưu Ý Về Phong Thủy Biệt Thự Đón Năm Mới 2020 Đầy Tài Lộc