Bạn tham gia đóng bảo hiểm y tế và đang có những thắc mắc cần được tư vấn, nhưng bạn chưa biết lựa chọn hình thức tư vấn nào để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất với mức chi phí thấp và được bảo đảm bí mật. Số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế 1900 6568 sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tại sao cần có số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế trong điện thoại?

Thời gian, địa điểm hoạt động

Với những con số dễ nhớ bạn có thể gọi tới để nhờ tư vấn mọi lúc, mọi nơi, vào bất kỳ thời gian kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ đều được các luật sư- chuyên gia- chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhanh và chuẩn xác nhất.

Số điện thoại của tổng đài tư vấn hoạt động liên tục từ 7h30 sáng đến 24h00 đêm tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, khi có nhu cầu tư vấn bảo hiểm y tế, không kể ngày hay đêm chỉ cần gọi số điện thoại 1900 6568 mọi  thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức.

Số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế phục vụ tư vấn toàn quốc cho dù bạn là ai, ở bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt khi gọi tới số điện thoại tư vấn và chọn số máy lẻ số 5 bạn sẽ được gặp rất nhiều Chuyên viên – Chuyên gia – Luật sư được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm y tế.

Lợi ích của bạn là gì?

Kết quả hình ảnh cho miễn phí

Khi gọi số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản lệ phí nào trước và sau khi tư vấn, số tiền mà bạn cần chi trả chỉ là cước phí nhà mạng mà bạn đã sử dụng để gọi như các cuộc gọi liên lạc thông thường.

Tất cả thắc mắc của bạn sẽ ngay lập tức được giải đáp chính xác nhất dựa trên quy định của pháp luật và kinh nghiệm của các luật sư. Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến khi mọi vấn đề được giải quyết rõ ràng, triệt để nhất.

Tất cả những vấn đề thắc mắc của bạn khi gọi tới tư vấn sẽ được đảm bảo bảo mật tuyệt đối tính riêng tư.

Những vấn đề tư vấn:

Bạn sẽ được tư vấn cách thức tham gia đóng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế của bạn trong thời điểm tham gia bảo hiểm là như thế nào ?

 Tư vấn các quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm y tế như mức phí bạn được hưởng khi tham gia khám, chữa bệnh đúng tuyến và trái tuyến, vượt tuyến là bao nhiêu ?

Tư vấn các mức bạn phải chi trả khi tham gia khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế địa phương, tuyến huyện, tuyến tỉnh và Trung ương.

Tư vấn các quyền lợi được hưởng đối với các loại thẻ bảo hiểm y tế: Thẻ bảo hiểm y tế đã tham gia đủ 05 năm trở lên, thẻ bảo hiểm y tế của trẻ em dưới 6 tuổi, thẻ bảo hiểm y tế của bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, người có công với cách mạng…

Tại sao cần có số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế trong điện thoại?

Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến bảo hiểm y tế: Cấp thẻ BHYT lần đầu, cấp lại thẻ BHYT bị mất, thủ tục khám chữa bệnh đúng tuyến, trái tuyến và thủ tục chuyển tuyến.

Tư vấn các thông tin bắt buộc cần có trên thẻ bảo hiểm y tế: Thông tin người mua thẻ, số thẻ, thời gian giá trị sử dụng, thời hạn sử dụng, nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

Tại sao cần có số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế trong điện thoại?

Tư vấn các vấn đề khác có liên quan trong lĩnh vực bảo hiểm y tế mà bạn chưa biết : Luật bảo hiểm y tế, bảo hiểm y tế hộ gia đình, bảo hiểm y tế tự nguyện…

Số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế sẽ không thể thiếu trong danh bạ điện thoại nếu bạn muốn đảm bảo mọi thắc mắc về bảo hiểm y tế được giải quyết nhanh, chính xác, bỏa mật và miễn phí.

Tại sao cần có số điện thoại tư vấn bảo hiểm y tế trong danh bạ điện thoại?

Liên hệ dịch vụ tư vấn luật:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: [email protected]

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Cách trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Bí kíp mua thảm phòng khách giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *