Một trong những sản phẩm nội thất nhập khẩu đang được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay là tủ gỗ công nghiệp. So với các mẫu tủ áo đẹp khác thì giá tủ gỗ công nghiệp nằm ở mức khá rẻ và phù hợp với đa số người tiêu dùng bình dân. Tuy nhiên về chất lượng thì nhiều người dùng vẫn còn khá băn khoăn không biết có nên lựa chọn tủ quần áo làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hay không.

Tìm hiểu về chất lượng và mức giá tủ gỗ công nghiệp hiện nay

Bảng giá các sản phẩm tủ gỗ công nghiệp

Nhìn chung về mức giá trên thị trường thì tủ gỗ công nghiệp vẫn thuộc hạng mục giá rẻ. Một chiếc tủ thông thường làm từ gỗ công nghiệp chỉ dao động từ 2 đến 5 triệu đồng tùy theo kích thước của chúng. Với giá thành rẻ như vậy, tủ gỗ công nghiệp chiếm được số lượng tiêu thụ lớn hơn so với gỗ tự nhiên đắt đỏ.

Tìm hiểu về chất lượng và mức giá tủ gỗ công nghiệp hiện nay

Tùy theo kích thước, màu sắc, nhu cầu khác của khách hàng mà giá thành của tủ gỗ công nghiệp có thể cao hoặc thấp hơn song nhìn chung thì người tiêu dùng binh dân đều có thể sở hữu chúng. Bạn cũng có thể đặt hàng và yêu cầu nơi sản xuất cung cấp mẫu tủ mà mình ưa thích với các chi tiết bổ sung như tay kéo, ngăn kéo phụ, ngăn bảo vệ,…

Chất lượng của tủ gỗ công nghiệp có bảo đảm hay không ?

Với mức giá rẻ như vậy, tủ gỗ công nghiệp vẫn có khả năng đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng của người dùng : đầy đủ các ngăn lớn nhỏ để đựng các sản phẩm, đồ đạc khác nhau, kích thước đa dạng phù hợp với tất cả các không gian, màu sắc đa dạng và có thể dùng cho người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên thì gỗ công nghiệp sẽ thường xuyên bị mối mọt, mục rữa nếu tiếp xúc lâu với nền nhiệt ẩm hay khi bị ngấm nước.

Tủ gỗ công nghiệp không tải được trọng lượng lớn như gỗ tự nhiên nên người sử dụng cần lưu ý không nên đặt đồ vật quá nặng gây sệ tủ, sụt lún,..gây giảm thẩm mỹ và mất vẻ đẹp của tủ. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn thì người tiêu dùng phải biết cách kiểm tra, test sản phẩm.

Tìm hiểu về chất lượng và mức giá tủ gỗ công nghiệp hiện nay

Khi mua tủ gỗ công nghiệp, bạn cần kiểm tra về kích thước của tủ đã chính xác hay chưa, kiểm tra độ chắc chắn của phần khung, bánh lăn nếu là loại tủ có bánh,… Nhìn chung thì giá tủ gỗ công nghiệp khá tương đồng với chất lượng của nó, do vậy tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Xem Thêm:

Rate this post

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *