Tổng hợp những mẫu áo As Roma đẹp nhất 2020

Uncategorized

Là một câu lạc bộ nổi tiếng của Ý, As Roma ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, những mẫu áo của câu lạc bộ này có rất nhiều điểm thiết kế mới mẻ, vừa mang phong cách hiện đại, trẻ trung vừa có hút riêng. hãy cùng xem ngay top 4 mẫu áo As Roma 2020 được 338sport tổng hợp sau đây nhé.

1.    Áo AS Roma màu cam


 
Để tạo thêm sức nóng cho không khí sân cỏ, mẫu áo As Roma 2020 được thiết kế với màu cam ấn tượng và màu bã trầu độc đáo. Trên thân áo là họa tiết lưới mắt cáo nhỏ thay đổi sắc độ từ đậm đến nhạt và hai vai áo phối màu đỏ đô kiểu “chảy sơn” khá ấn tượng. Cổ áo tim được trang trí đường viền nhỏ phía trên tạo điểm nhận mới mẻ.

2.    Áo AS Roma màu đỏ cờ


Vẫn là những gam màu ấm nóng, mẫu áo As Roma 2020 tiếp theo mang màu đỏ đầy nhiệt huyết. Đây là mẫu áo có thiết kế khá đơn giản hầu như không có bất kỳ họa tiết trang trí nào ngoài logo in trên ngực áo và 2 tay áo phối màu đỏ sậm. Trên cổ áo là họa tiết đường viền phía sau mang màu cam nổi bật và họa tiết đường viền sườn màu đen cực kỳ ấn tượng.
 
Áo As Roma màu đỏ đầy nhiệt huyết
Riêng mẫu quần cũng được thiết kế đơn giản với màu đỏ tạo sự thống nhất trong toàn thiết kế và trang trí bằng 1 sọc kẻ đen lớn trên sườn quần. Trên ống quần bên phải là logo của As Roma có viền đen nổi bật.

3.    Áo AS Roma màu đỏ đô


Nhìn tổng quan, mẫu áo As Roma mang màu đỏ đô có thiết kế tương tự như mẫu áo As Roma mang màu cam. Trên thân áo vẫn là họa tiết lưới mắt cáo được in chìm độc đáo nhưng mẫu áo này lại tạo được sự ấn tượng với viền cổ và logo nhà tài trợ. Riêng 2 tay áo vẫn thiết kế màu đỏ đô nhưng sử dụng tone màu nhạt hơn nên phải thật tinh ý chúng ta mới có thể nhận ra.
 
Áo As Roma 2020 đỏ đô trầm lắng được mayaobongda.com thiết kế.
Mặc dù cổ áo được thiết kế là cổ tròn nhưng đường viền giả cổ tim rất mới mẻ. Đường viền này được nhà thiết kế khéo léo phối màu vàng rất nổi bật. Bên cạnh đó là logo QATAR AIRWAYS in màu trắng tinh tế.

4.    Áo AS Roma màu trắng


Trong những mẫu áo của As Roma 2020, có thể nói “phiên bản” màu trắng có phần nhã nhặn nhất, chứ không quá nổi trội như những phiên bản màu cam và màu đỏ. Tuy nhiên không vì thế mà mẫu áo trắng này có phần “lép vế”. Trên thân áo vẫn xuất hiện những họa tiết sọc in chìm nổi bật và những sọc vàng, sọc đỏ trang trí ấn tượng ở phía 2 bên sườn áo và cổ áo phía sau.
 
Tuy không quá nổi bật nhưng những họa tiết trang trí chấm tròn bên sườn áo thành các hàng ngay ngắn rất tinh tế. Cũng giống như thiết kế của mẫu áo As Roma, mẫu quần trong bộ quần áo bóng đá này vẫn gây ấn tượng với các sọc lửng mang 2 màu đỏ – vàng độc đáo.
Mang đến đủ màu sắc với sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, áo As Roma 2020 hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản có sức cạnh tranh lớn với các mẫu áo thể thao khác. Vậy thì còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay một trong những mẫu áo As Roma nào.

xem thêm.

Top 10 Sân Bay Tốt Nhất Châu Á

Bât Mí Một Số Bí Kíp Giúp Bạn Chọn Được Một Cây Sáo Trúc Tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *