Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp hiện đại – xu hướng mới nhất là những sản phẩm kiến trúc thiết kế nhà đẹp, nhà đơn giản, nhà tiết kiệm chi phí,… với những vẻ đẹp kiến trúc và không gian sống tối ưu, ấn tượng. Luôn là sự lựa chọn hợp lý cho nhiều gia đình hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái Thái

Nhà 2 tầng mái thái luôn là sự lựa chọn ưu tiên hiện nay với thiết kế theo xu hướng đơn giản, mộc mạc. Sự kết hợp với mái nhà kiểu thái khéo léo tôn vinh lên dáng vẻ đẹp thanh tao, khang trang của ngôi nhà

Với tông màu trắng tạo nên sự sang trọng quý phái cho ngôi nhà. Chủ nhà đã chọn cách gây ấn tượng bằng cách chọn màu ngói là màu xanh dương giúp cho ngôi nhà trở nên mát hơn trong những ngày hè . Thay vì chọn màu đỏ truyền thống như từ trước đến nay tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà. Nhà có khoảng sân rộng giúp cho nhà trở nên thông thoáng hơn có chỗ rộng rãi để để xe, hoặc tổ chức tiệc ăn uống ngoài trời. 

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái bằng

Với những người theo phong cách hiện đại nhà mái bằng luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Cấu trúc vuông vức tạo thành những hình khối nhưng tạo nên sự vững chãi kiên cố cho ngôi nhà. 

Khi nói phong cách hiện đại người ta thường nghĩ ngay tới nhà mái bằng. Chủ nhà đã phá cách thay vì sơn tường như truyền thống thì đã quyết định ốp toàn bộ tường nhà bằng đá hoa cương. Tạo nên sự khác biệt không lẫn vào đâu được một ngôi nhà hiện đại ở giữa một vùng nông thôn. 

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái chéo 

Giữa vùng nông thôn bình dị, nhà 2 tầng mái chéo nổi bật hẳn lên tạo cho gia chủ một sự khác biệt phá cách. Mặt tiền 5m cũng là lợi thế để kiến trúc sư đem đến ý tưởng thiết kế hoàn hảo, tối ưu về vẻ đẹp thẩm mỹ và không gian sống xanh bắt được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất có thể. 

 

Nhà mái chéo đã gây ấn tượng cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên bởi nét đẹp sang trọng và tinh tế. Với tông màu trắng càng tôn lên vẻ đẹp cho của ngôi nhà. Mặt tiền nhà được trang trí bằng của kính lớn giúp cho ngôi nhà có thể bắt được toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Nhà được thiết kế thêm khung louver giúp cho ngôi nhà có thể bắt gió và bắt sáng tốt nhất cho ngôi nhà

Trên đây là những  mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp và được ưa chuộng mà bài viết muốn gửi đến cho mọi người tham khảo. Chúc quý vị tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp với gia đình. 

Rate this post

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *