Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Giáo dục

Tôi chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín để có thể tu dưỡng và trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Tôi từng nghe câu ca dao là: “Sức khỏe là mẹ thành công, thành công là ông sức khỏe”. Tôi thật sự muốn đất nước được phát triển, có nhiều sức khỏe để nước ta giàu mạnh về mọi mặt. chính ý nghĩ đó đã thôi thúc tôi chọn học Cao đẳng Dược và theo đuổi ngành Dược.

Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt. Trái với một số quan niệm thông thường về nghề Dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai, bởi phạm vi hoạt động của nghề Dược rất rộng và linh hoạt và thực tế rất nhiều. Họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện.

Công việc nhẹ nhàng, công việc trong ngành Dược vẫn được xem là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ và có nhiều cơ hội khẳng định mình. Những đại dịch, những căn bệnh nan Y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành Dược, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các Dược sĩ và bác sĩ, đồng thời đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình. Và giờ đây tôi là một tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp mô hình Trường Học – Nhà Thuốc

>> Xem thêm: Những cách dạy con ngoan nhẹ nhàng và hiệu quả

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn môi trường đào tạo Dược sĩ uy tín

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trường đào tạo ngành Y Dược uy tín tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng Sông Cửu Long. Với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành khang trang, các trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất đã đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, theo học tại đây, sinh viên được thực hành, thí nghiệm ngay tại trường với phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có trình độ chuyên môn cao, được Nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo nên đội ngũ Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Hình ảnh, Xét nghiệm,… giỏi chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ cán bộ. Giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là những chuyên gia hàng đầu, có học hàm học vị cao, có thâm niên và kinh nghiệm công tác giảng dạy.

Các thầy cô đã không ngừng tiếp thu, học hỏi các phương pháp giảng dạy chuẩn mực tiên tiến của các đơn vị đào tạo ngành Dược uy tín trên thế giới và trong nước. Đội ngũ giảng viên của nhà Trường đã kế thừa và vận dụng các tiến bộ của công nghệ hiện đại và tư tưởng sáng tạo vào giảng dạy giúp đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao

Chương trình đào tạo và bộ giáo trình Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung luôn được Nhà trường cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn của các trường Y Dược lớn, có uy tín.

Ngoài ra, Nhà trường còn có chương trình đào tạo được xây dựng với nhiều cấp bậc và mang tính liên tục tạo điều kiện cho sinh viên có thể học liên thông lên các bậc cao hơn sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Nội dung học ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bám sát nhu cầu thực tế của xã hội, được thiết kế phù hợp để cung cấp tối đa lượng kiến thức cho sinh viên, hài hòa đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành. Kết nối thành công với các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hợp tác với các bệnh viện, nhà thuốc để tạo cơ hội cho sinh viên ngành Dược rèn luyện kỹ năng tay nghề và nghiên cứu khoa học về Y học, Dược học, có thêm cơ sở thực hành lâm sàng có chất lượng, đáp ứng trình độ khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Không như những trường Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác trong cùng khu vực, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Dược đồng thời ký kết hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên của Trường qua các nước làm việc sau khi tốt nghiệp. Nhà trường cũng có Trung tâm xuất khẩu lao động liên kết với các tổ chức giáo dục, nghề nghiệp của các nước ngoài, để giới thiệu chỗ làm việc cho sinh viên có nhu cầu được làm việc tại nước ngoài.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược

Ngoài trang bị kiến thức Nhà trường còn đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các tôi chủ động trong việc học. Đa số sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, có nhiều doanh nghiệp tới Trường đặt hàng đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Dược có thể đảm nhận nhiều vị trí việc làm rất phong phú tại các bệnh viện, nhà thuốc.

Đây chính là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược mà tôi đã tin tưởng chọn lựa để có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm của phương pháp dạy học tích cực