Truyện tranh Attack on titan chap 47: Những đứa trẻ

Uncategorized

“Những đứa trẻ” là tiêu đề chương thứ 47 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 47

Eren, Ymir, Reiner và Bertolt vẫn ở trong Rừng Titan. Ymir đã hoàn toàn hồi sinh và Eren, đã được chữa lành, bắt đầu hỏi cô ấy về những gì họ có thể làm để trốn thoát và lấy thông tin. Trong khi đó, Bertolt không chắc chắn về việc tin tưởng Ymir, nhưng Reiner tin tưởng vào cô ấy. Họ đang nói về việc trở về quê hương của họ và tiết lộ cảm xúc của Bertolt đối với Annie khi họ nhìn thấy pháo hiệu, có nghĩa là Quân đoàn khảo sát đang đuổi theo họ. Họ khống chế Eren và Ymir và trốn thoát với thiết bị cơ động thẳng đứng nhưng Ymir ngăn họ lại, nói rằng cô ấy biết rằng Historia đang đến và đây là lúc để mang cô ấy theo cùng với họ, như một bằng chứng cho niềm tin vào cô ấy. Reiner cuối cùng cũng chấp nhận và Ymir biến thành dạng Titan của mình. Khi phát hiện ra Historia, cô ta nuốt chửng cô ta và bỏ chạy. Cô hạ cánh trên lưng Reiner khi anh ta đã biến thành Titan và đang chạy trốn, trong khi Hannes thề sẽ đưa Eren trở lại.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 47: Những đứa trẻ

Tay chân của Ymir hoàn tất việc tái tạo trong khi Eren không hài lòng về việc không thể lấy được một lượng thông tin tốt từ Reiner và Bertolt. Bertolt hỏi Reiner liệu anh có thực sự tin tưởng Ymir hay không, bởi vì hình dạng Titan của cô nhỏ nhưng nhanh và có thể đánh bại họ một cách dễ dàng. Bertolt cũng nhắc anh ta rằng cô ấy là người đã ăn thịt Marcel Galliard, người bạn thời thơ ấu của họ. Reiner lý do rằng vì cô ấy đã trở lại thành con người và cô ấy quan tâm rất nhiều đến Historia, họ có thể tin tưởng cô ấy. Bertolt nghi ngờ liệu Reiner có bình thường hay không, và Reiner yêu cầu anh ta thư giãn vì anh ta vẫn còn là một “Chiến binh.” Reiner nhắc nhở anh ta rằng Annie đã theo dõi một số thành viên của Wallist và phát hiện ra rằng Historia là từ một trong những gia đình quý tộc có liên hệ với Nhà thờ Bức tường. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để xác định vị trí “Tọa độ” mà họ đang tìm kiếm nếu Historia ở cùng họ. Bertolt mong muốn hoàn thành nhiệm vụ của họ sau khi mang về Annie, Historia, và “Tọa độ” và trở về quê hương của họ. Reiner muốn Bertolt bày tỏ cảm xúc của mình với Annie.

Reiner và Bertolt thảo luận về tình hình trong truyện tranh Attack on titan chap 47

Reiner nhận thấy tín hiệu pháo sáng từ xa và Bertolt kêu lên rằng Quân đoàn khảo sát lẽ ra không thể tập hợp đội hình phát hiện kẻ thù của họ nếu không vận chuyển một số lượng lớn ngựa qua Bức tường. Reiner suy đoán rằng chỉ huy Erwin có thể có mặt và nhảy về phía Eren để khuất phục anh ta. Eren cố gắng chống trả nhưng vô ích. Bertolt hỏi Ymir nếu cô ấy nhớ đã ăn những người ở dạng Titan của mình. Ymir trả lời rằng cô đã trở thành con người cách đây 5 năm và không nhớ đã ăn ai. Ymir quan sát thấy Eren cũng không nhớ gì cả, và cô tự hỏi liệu Bertolt có ghét cô không. Bertolt hỏi cô ấy đã lang thang bên ngoài Bức tường bao lâu thì Ymir trả lời rằng cô ấy đã trải qua khoảng sáu mươi năm trong hình dạng Titan của mình, đó giống như một cơn ác mộng không bao giờ kết thúc.

Eren và Reiner lại xô xát trong truyện tranh Attack on titan chap 47

Reiner và Bertolt lần lượt cõng Eren và Ymir trên lưng và bắt đầu rời đi. Ymir tự hỏi tại sao họ không đợi đến đêm, và nhận thấy pháo hiệu phía sau cô. Ymir lưu ý rằng Historia đang theo đuổi cô và bày tỏ mong muốn được đưa cô đi cùng họ, khiến Reiner và Bertolt trở nên điếc tai. Cô nắm chặt Bertolt và chặn mắt anh ta để anh ta gặp khó khăn trong việc điều động. Ymir đe dọa họ sẽ chiến đấu với nhau đến chết nếu không có được Historia.

Quân đoàn Khảo sát tiếp cận khu rừng cho đến khi họ nhận thấy một tia sáng bên trong nó. Erwin cho rằng nó đến từ quá trình biến đổi Titan. Hannes và những người khác chuyển sang trang bị dọc và vào rừng để lấy Eren. Họ nghe thấy tiếng kêu của Titan và sau đó nhìn thấy hình dạng Titan của Ymir đang bám vào một cái cây, chờ đợi họ. Connie và Jean cố gắng nói chuyện với cô ấy, nhưng cô ấy không đáp lại. Ymir khảo sát từng người một cho đến khi cô ấy nhận ra Historia, bắt cô ấy vào miệng và nhanh nhẹn trốn thoát. Reiner biến thành dạng Titan của mình và Bertolt và Ymir bám vào lưng anh ta khi họ trốn thoát. Hannes và những người khác chuyển sang cưỡi ngựa và Hannes nói rằng anh ta sẽ mang Eren trở lại ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của anh ta.

Ymir bắt Historia trong truyện tranh Attack on titan chap 47

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://donoithatdep.com/truyen-tranh-boruto-chap-11-nhiem-vu-moi/

https://donoithatdep.com/tranh-don-canvas-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-den/