Truyện tranh Attack on titan chap 48: Ai đó

Uncategorized

“Ai đó” là tiêu đề chương thứ 48 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 48

Những người lính tiếp tục đuổi theo Eren và những kẻ bắt cóc anh. Chỉ huy Erwin quyết định để các Titan đi theo anh ta và những người lính khác khi anh ta dự định sử dụng chúng để giúp lấy lại Eren. Armin và Mikasa bắt đầu đưa ra giả thuyết về Eren và Reiner khi Mikasa nói rằng cô ấy sẽ giết bất cứ ai cản đường mình. Trong khi đó, Ymir và Historia nói chuyện và cô ấy giải thích rằng Historia phải đi cùng cô ấy. Historia sau đó vui vẻ nói rằng cô ấy sẽ luôn đứng về phía cô ấy và bị thuyết phục bởi những lời của Ymir nên quyết định đi cùng cô ấy, tuy nhiên ngay lúc đó Eren đã tỉnh lại. Hannes và Mikasa nhìn thấy một sơ hở trên Armored Titan và tấn công cả Reiner và Ymir, nhưng nỗ lực của họ đều vô ích. Những người lính khác bao gồm Jean và Connie bắt kịp họ và cố gắng thuyết phục Bertolt thả Eren. Tuy nhiên anh ta từ chối và trước khi họ có thể làm bất cứ điều gì, họ buộc phải chạy trốn do một đám đông Titan đang tiến về phía họ, dẫn đầu là Erwin Smith.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 48: Ai đó

Cuộc truy đuổi những kẻ bắt cóc Eren vẫn tiếp tục. Erwin, khi nhìn thấy các Titan chạy trốn khỏi Rừng Titan, đã ra lệnh cho mọi người để các Titan đi theo họ. Một người lính của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự cáo buộc anh ta lại sử dụng họ làm mồi nhử, tuy nhiên, Erwin nói rằng đó không phải là ý định của anh ta và bảo họ phải hoàn thành nghĩa vụ của mình để cứu Eren.

Trong khi đó, những người khác cũng tiếp tục đuổi theo Eren và những người khác. Armin đưa ra một giả thuyết, nói rằng nếu Reiner cởi bỏ bộ giáp khỏi các vùng khớp của mình, anh ta sẽ chạy nhanh hơn. Với vẻ mặt kiên quyết, Mikasa nói rằng lần này, cô sẽ giết Reiner và Bertolt mà không do dự, cùng với Ymir nếu cô cản đường.

Mikasa thề rằng cô ấy sẽ giết những kẻ phản bội trong truyện tranh Attack on titan chap 48

Tại thời điểm đó, Historia được giải phóng khỏi miệng Ymir. Ymir xin lỗi, nhưng Historia nghi ngờ ý định của cô, nói rằng họ đến để cứu cô và Eren. Ymir phản đối điều này và nói rằng cô ấy sẽ đến với Reiner và Bertolt, nói với Historia hãy đến cũng như không có tương lai bên trong Bức tường. Historia đề cập đến các Titan, nhưng Ymir nói rằng họ không quá tệ, khiến Historia ngạc nhiên. Cô ấy nói rằng cô ấy không hiểu hành động của Ymir và tự hỏi liệu cô ấy có đang bị đe dọa bởi Reiner và Bertolt hay không. Sau này nói rằng nó là ngược lại. Historia cầu xin Ymir thả cô ấy ra, nói rằng họ có thể chiến đấu cùng nhau.

Krista nói rằng cô ấy đứng về phía Ymir trong truyện tranh Attack on titan chap 48

Bertolt nhận thấy rằng những người lính đang bắt kịp và đổ lỗi cho Ymir vì đã trì hoãn họ bằng cách bắt cóc Historia. Anh hỏi Ymir, hỏi liệu cô có định rời khỏi Historia bên trong Bức tường một lần nữa vì lợi ích của mình hay không, nhưng Ymir tiết lộ sự thật, nói rằng cô lấy Historia để tự cứu mình. Cô giải thích rằng sức mạnh Titan của cô đã bị đánh cắp khỏi người dân của Reiner và Bertolt và nói rằng với sức mạnh to lớn của họ, cô có thể bị giết, nhưng với sự hợp tác của Historia, điều đó có thể không xảy ra. Ymir tiết lộ thêm về cảm xúc của mình, nói rằng cô ấy sợ chết và cầu xin Historia giúp cô ấy. Historia nói với cô ấy rằng không có vấn đề gì, cô ấy sẽ đứng về phía mình. Đúng lúc đó, Eren tỉnh dậy ngay khi quân lính đuổi kịp. Hannes tấn công, nhưng lưỡi kiếm của anh ta tỏ ra vô hiệu trước áo giáp của Reiner. Không do dự, Mikasa tấn công Ymir, trong khi Bertolt, vì sợ hãi, cầu xin Reiner bảo vệ họ. Nhìn thấy sự phòng thủ cứng rắn của Armored Titan, Mikasa quyết định tấn công Ymir trước, nhưng Historia cố gắng bảo vệ cô. Mikasa, tuy nhiên, nói rằng cô ấy sẽ giết Ymir chỉ khi cô ấy cản đường cô ấy, không còn thời gian rảnh rỗi hoặc dành cho cô ấy khoảng trống để chăm sóc nhiều hơn.

Mikasa tấn công Ymir trong truyện tranh Attack on titan chap 48

Jean, Connie và Armin đuổi kịp cũng như Bertolt cố gắng khuất phục Eren. Jean nói rằng biết Eren, không thể giữ anh ta lại, trong khi Connie đặt câu hỏi liệu mọi thứ có phải là dối trá hay không. Jean tiếp tục cố gắng vượt qua những kẻ phản bội, kể lại quá khứ chung của họ. Tuy nhiên, Mikasa nói rằng không cần phải biết lý do của họ, khuyên những người khác tập trung vào việc giết những kẻ phản bội và gọi chúng là một bệnh dịch cho nhân loại.

Nghe thấy điều này, Bertolt cuối cùng cũng suy sụp và bắt đầu hét lên, yêu cầu biết ai sẽ muốn giết người khác. Anh thừa nhận rằng tội ác của họ không thể được tha thứ, nhưng tuyên bố rằng anh đã rất hạnh phúc trong thời gian làm việc cho Quân đoàn huấn luyện 104 và không phải mọi thứ về anh đều là dối trá. Anh ấy bắt đầu khóc và bí ẩn cầu xin ai đó “hãy tìm chúng tôi”, khiến ngay cả Mikasa cũng phải do dự. Cô yêu cầu Eren trở lại, nhưng Bertolt từ chối và cố gắng biện minh cho hành động của mình bằng cách nói rằng ai đó phải làm điều đó. Biểu hiện của Mikasa tối sầm lại, nhưng trước khi cô ấy có thể phản ứng, họ đã bị Hannes ngắt lời, người đã cảnh báo họ tránh xa. Từ hướng mà Reiner và những người khác đang đi tới, Erwin đang cưỡi ngựa trong khi bị một nhóm khổng lồ Titan truy đuổi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://donoithatdep.com/truyen-tranh-boruto-chap-11-nhiem-vu-moi/

https://donoithatdep.com/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-47-nhung-dua-tre/