Truyện tranh Chainsaw man chap 5: Cách để sờ ngực

Blog

Cách để sờ ngực là tiêu đề chương thứ 5 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh đam mỹ có thịt hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây:  https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 5

Denji và Power đang tuần tra, nhưng Power khát máu, đập vào đầu Denji và bảo anh ta để cô giết một thứ gì đó. Denji phớt lờ cô ấy và khi anh ấy tự hỏi làm thế nào anh ấy sẽ tìm cách để chạm vào bộ ngực của cô ấy. Anh nhớ lại những gì Makima đã nói với anh rằng vì Power is a Fiend, cô ấy sẽ thu hút sự chú ý, vì vậy họ phải tuần tra những nơi có ít phương tiện giao thông và nếu họ đụng độ những Thợ săn Quỷ hoặc cảnh sát khác, hãy xuất trình huy hiệu An toàn Công cộng của anh ấy.

Ảnh đại diện truyện tranh Chainsaw man chap 5

Vì họ không thể tìm thấy bất kỳ con quỷ nào, nên Power boost hẳn là vì cô ấy từng là một con quỷ đáng sợ như thế nào và cách ma quỷ chạy trốn mùi hương của cô ấy. Denji sau đó nhận ra rằng họ không thể tạo ra kết quả theo cách đó và đổ lỗi cho Aki vì đã sắp đặt anh ta. Power ngửi thấy mùi máu và bắt đầu phấn khích cho một cuộc chiến. Cô ấy nhảy từ tòa nhà và tạo ra một chiếc búa bằng máu của mình và đập một con quỷ Sea Cucumber ra nhiều mảnh. Cô ấy bắt đầu cười, nói rằng vinh quang là của cô ấy.

Khi Makima đến hiện trường, cô giải thích sự cản trở công lý khi Thợ săn quỷ của An toàn công cộng giết một tên ác quỷ Thợ săn quỷ dân thường đã tham gia. Cô ấy mắng Power và Denji, nói với Power rằng cô ấy cần suy nghĩ trước khi hành động và Denji cần kiểm soát cô ấy nhiều hơn. Makima nói rằng Power có thể không phù hợp để trở thành một Thợ săn Quỷ vì cô ấy quá dễ bị kích động. Nghe vậy Power sợ hãi và nói rằng Denji đã bảo cô giết quỷ. Denji và Power sau đó bắt đầu tranh cãi với Power tiếp tục đổ lỗi cho anh ta và Denji nói rằng cô ấy là một kẻ nói dối. Makima sau đó yêu cầu họ rời khỏi và Quyền lực ngay lập tức bị đóng băng. Makima không quan tâm ai là người có lỗi, nhưng muốn nhìn thấy những điều lớn lao từ họ.

Sau đó, Power nhìn thấy một con mèo và nói với Denji rằng cô ấy chỉ có thể hòa hợp với mèo, rằng cô ấy ghét con người như bản năng và quỷ dữ vì một con quỷ đã bắt con mèo cưng của cô ấy. Cô ấy giải thích rằng Makima đã bắt được cô ấy trước khi cô ấy cứu được con mèo của mình và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để lấy lại con mèo của mình, nhưng tin rằng Denji sẽ không hiểu được tình cảm đó. Denji nói rằng anh ta không quan tâm đến mèo, nhưng nói rằng anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để chạm vào một số bộ ngực và Power đề nghị anh ta một thỏa thuận, nếu anh ta có thể lấy lại con mèo của cô ấy, cô ấy sẽ để anh ta chạm vào bộ ngực của cô ấy. Nghe vậy, Denji tức giận với tên ác quỷ đã bắt cóc con mèo tội nghiệp đó và quyết định giết chết tên ác quỷ đó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Attack On Titan Chap 87: Ranh Giới

Truyện Tranh Attack On Titan Chap 88: Titan Tiến Công