Tư vấn cách mua những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại

Bên cạnh bàn ăn thông minh, những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại phải đáp ứng được các tiêu chí của nội thất phòng bếp, đa dạng tính năng và chức năng sử dụng. Không những vậy, các chất liệu làm nên bàn ghế ăn phải có độ bền nhất định mới được đánh giá là tốt và phù hợp. Cùng với đó, những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại còn phải đáp ứng được ví tiền của bạn nữa. Trong bài viết này, nội thất IRIS sẽ tư vấn cho bạn cách mua được những bộ bàn ghế ăn tốt nhất.

Chọn mẫu bàn ăn đẹp hiện đại theo nhu cầu của bản thân

Bàn ăn hình vuông và hình chữ nhật sẽ rất phổ biến, bạn có thể tìm thấy chúng ở bất cứ cửa hàng nội thất nào với nhiều kích thước khác nhau. Với những chiếc bàn tròn hay bàn vuông không có góc cạnh sẽ làm bạn có thêm không gian và đảm bảo được diện tích. Nếu nội thất phòng bếp của bạn được thiết kế theo hình chữ nhật hẹp, bàn ăn hình bầu dục là lựa chọn tốt nhất.

Khi chọn những mẫu bàn ăn đẹp hiện đại theo nhu cầu cũng phải chú ý đến chân bàn. Chân bàn có thể là chân, bệ, giá…nó sẽ có ảnh hưởng đến số lượng người ngồi. Nếu gia đình có đông người ngồi, hãy chú ý đến chiều rộng chân và nơi đặt chân, đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng khi ngồi vào.

Chọn mẫu bàn ăn đẹp hiện đại theo phong cách

Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn những mẫu bàn ăn IRIS là phải phù hợp với nội thất phòng bếp, phù hợp với không gian ăn uống. Cần quan sát thiết kế cũng như không gian xung quanh của nó để đảm bảo di chuyển dễ dàng.

Phong cách sẽ phụ thuộc vào các chất liệu để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Với bàn ăn gỗ tự nhiên: nó mang phong cách cổ điển, bền, dễ sửa chữa. Có thể chọn các chất liệu gỗ như thông, keo, xoài, óc chó…Hầu hết những loại này có thể phù hợp với mọi kiểu nội thất phòng bếp.

Bàn ăn Veneer: có giá thành rẻ hơn so với các chất liệu khác, phù hợp với những người muốn tiết kiệm, đơn giản. Thiết kế những loại bàn Veneer thường có hạn chế và chất liệu cũng không được bền như bàn gỗ nên bạn cần phải cân nhắc khi chọn mua.

Những loại bàn đá, bàn kính cũng được xếp vào mẫu bàn ăn đẹp hiện đại bởi chất liệu cũng như thiết kế của chúng. Mỗi loại bàn có thể giao động giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Với những gia đình khá giả, thích sự sang trọng, có thể chọn loại này

Bàn ăn thông minh nhập khẩu: Loại bàn này dành cho những người thích sự mới mẻ, muốn tiết kiệm diện tích. Chúng thường có rất nhiều các tính năng như dễ dàng di chuyển,  có thể xếp gọn, xoay…đồng thời còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Xem thêm các mẫu bàn ăn và bàn cà phê đẹp tại đây: dining table, coffee table.

Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bàn nữa tại Nội Thất IRIS.

Xem thêm

>> 5 món đồ phong thủy để bàn dành cho các cô gái

>> 6 vấn đề nên kiêng kỵ đối với phong thuỷ phòng khách

Rate this post

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *