Đầy đủ thông tin cần thiết về vải địa kỹ thuật art7

Blog Kiến trúc Nội thất

Với một số người, vải địa kỹ thuật art7 là cái tên không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ, hiểu tường tận về sản phẩm để chọn mua và sử dụng một cách hiểu quả nhất. Vì thế, Aritex chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho nhiều khách hàng.

Thông tin về vải địa kỹ thuật art7

Vải địa kỹ thuật art7 thông thường

Vải địa kỹ thuật art7 là một trong số những sản phẩm thuộc vải địa kỹ thuật không dệt. Nó được sản xuất và phân phối bởi công ty Cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam.

– Sở dĩ sản phẩm có tên gọi là art7 vì cường lực chịu kéo của nó đạt 7kN/m. Tiêu chuẩn này đã được kiểm chứng thông qua các thí nghiệm thực tiễn. Vải địa kỹ thuật art7 được sử dụng với chức năng chính là phân cách, giúp ổn định nền móng ở những vùng đất yếu, gia cố, bảo vệ cho các công trình thủy lợi, hệ thống cầu đường, chống sụt lún, chống xói mòn…

Đặc tính của vải địa kỹ thuật art7

– Dòng sản phẩm này sở hữu độ bền và độ chịu kéo cực tốt, đạt tiêu chuẩn TCVN 8871-1 nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

– Vải kích thước ổn định, khi ứng dụng ở môi trường nhiệt độ cao luôn đảm bảo tính nhất quan. Vì thế, nó được sử dụng nhiều trong các dự án cầu đường giúp gia cố nền đất, ngăn cách giữa các lớp vật liệu để chúng không hòa lẫn vào nhau.

– Vải địa kỹ thuật art7 còn được ứng dụng trong việc tôn tạo cảnh quan, ươm cây trồng, trồng thảm thực vật bằng các túi địa kỹ thuật chuyên dụng.

– Ngoài ra, người ta còn dùng túi vải địa kỹ thuật để gia cố mái taluy nhằm chống xói mòn cho hệ thống kênh thủy lợi, kè chống tràn ở các bờ sông bờ suối.

Các ứng dụng cụ thể của vải địa kỹ thuật art7

Với nhiều ưu điểm nổi bật, vải địa kỹ thuật art7 đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Tiêu biểu như:

Tạo phân cách giữa lớp vật liệu hữu cơ với lớp cát lấp

Các chuyên gia kỹ thuật khuyên bạn nên dùng loại vải này để làm dải phân cách giữa các lớp vật liệu kích thước khác nhau như: lớp đá, đá dăm với lớp đất nền. Như thế, nền đất yếu sẽ trở nên ổn định, vững chắc hơn. Đặc biệt khi có các phương tiện trọng tải lớn chạy qua thì đường, nền đất vẫn giữ được đặc tính cơ học vốn có, không bị nghiêng, không bị sụt lún…

So với các dòng vải địa khác thì art7 sở hữu lực kéo nhỏ hơn nên chủ yếu sử dụng làm dải phân cách giữa các lớp vật liệu khối đắp. Ngoài ra, người ta còn dùng nó để gia cố cho hệ thống đê điều, làm vải lọc thoát nước cho các mương máng ngầm tại các công trình chon lấp rác thải.

Chống xói mòn, bảo vệ mái dốc

Do đặc tính độ bền cao, chống đâm thủng tốt, bền bỉ với môi trường, chịu mặn tốt, thoát nước nhanh nên art7 thường kết hợp với bê tông, đa, thảm đá, rọ đá hình thành nên các lớp đệm ngăn chặn xói mòn do dòng nước, mưa lũ, bảo vệ sự an toàn cho đê đập, triền đê, bờ biển, cột trụ ở các chân cầu.

Giúp lọc nước, thoát nước

Ứng dụng tuyệt vời nữa của vải địa kỹ thuật art7 là tạo thành lớp lọc giữa hai lớp vật liệu khác nhau. Nó được thiết kế với lỗ hỗng vừa đủ giúp nước thấm qua dễ dàng còn các hạt vật liệu kích thước nhỏ hơn 0,075 mc không thể lọt qua. Nhờ thế, chống xói mòn vật liệu hiệu quả, giảm thiểu chi phí đầu tư thêm hàng năm.

Giúp gia cường nền đất, khối đắp

Bởi vải địa kỹ thuật art7 có khả năng chịu kéo cao nên được sử dụng nhiều trong trong thi công các công trình cầu đường, bờ đê, mương máng… Bạn cũng có thể dùng loại vải này để may túi chứa đất giúp gia cố nền đất chắc chắn, ổn định trước mọi tác động từ bên ngoài.

Giá vải địa kỹ thuật art7 bao nhiêu

Báo giá cực mềm tại Aritex

Vải địa kỹ thuật art7 hiện có bán tại nhiều địa chỉ khác nhau. Mức giá cũng có sự chênh lệch ít nhiều, chất lượng sản phẩm cũng sẽ không giống nhau tại từng nhà phân phối. Riêng tại Aritex, vải art7 được cam kết:

– Vải chuẩn chất lượng, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao TCVN 8871-1

– Giá bán sản phẩm mềm nhất trong dòng vải địa kỹ thuật không dệt hiện nay, chỉ tầm 7200 đồng, quy cách đóng gói sản phẩm 4mx250m. Khách hàng đặt mua với số lượng lớn, thường xuyên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

– Aritex nhận giao hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đảm bảo đúng hẹn, nhanh chóng, không làm lỡ kế hoạch của quý khách hàng.

Trên đây là đầy đủ thông tin cần thiết về vải địa kỹ thuật art7 bạn nên biết. Để được tư vấn cụ thể hơn và được cung cấp sản phẩm chuẩn chất lượng, giá tốt bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 0988.278.822. Aritex vừa là nhà sản xuất, vừa là kênh phân phối sản phẩm trực tiếp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Chúc quý khách có lựa chọn an toàn, sáng suốt, tiết kiệm.

Xem thêm:

>> https://donoithatdep.com/

>> Tất Tần Tật Những Điều Bạn Nên Biết Về Bạt Lót Hồ Tôm