Van Cầu Đồng Nối Ren Hiệu KITZ Nhật Bản

Kiến trúc Nhà đẹp Nội thất Phong thủy

Van Cầu Hơi Đồng Nối Ren Hiệu KITZ Nhật Bản

Van cầu đồng nối ren kitz được đặt tên theo hình dạng là van dùng cho hơi nóng có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ dòng chảy và kiểm soát dòng chảy.

Van cầu đồng nối ren hãng Van KITZ với thân của nó có một phân vùng bên trong. Cửa vào và đầu ra van là trung tâm. Cấu hình này buộc một sự thay đổi hướng dòng chảy dưới dạng một S. So với van cổng, van cầu được thiết kế để mở và đóng nhanh hơn. Đặc tính lưu lượng của chúng được thay đổi bằng cách cấu hình đĩa của chúng.

Xem thêm:   Van KSB

Xem thêm: https://donoithatdep.com/van-cau-inox-noi-ren-mat-bich-kitz/

Thông số kỹ thuật van cầu đồng nối ren kitz
Tất cả các loại van cầu đồng của KITZ sử dụng sợi dây tết chèn Aramid Fiber PTFE làm vật liệu bao gói làm kín không chứa amiăng. PTFE Aramid được coi là chất thay thế đáng tin cậy cho tấm gioăng amiăng thông thường để phục vụ nước, dầu, khí và hơi bão hòa tối đa 300psi trong phạm vi nhiệt độ lên đến 200 ° C.

KITZ BRONZE GLOBE VALVE, THREADED ENDS 
300psi. Water Oil & Gas
150psi. Saturated Steam
FIG. C

Thông số van hơi đồng lắp ren kitz
Việc chỉ định áp suất của van cầu đồng nối ren kitz tuân theo thực tiễn được chấp nhận của ngành van và ống dẫn ngày nay. Mỗi sản phẩm được đánh giá cho W.O.G. (Nước lạnh không bão hòa, dầu và khí) và áp suất hơi bão hòa.

Xem thêm: https://donoithatdep.com/gioi-thieu-day-tet-chen-chi-graphit-chinh-hang-teadit-2236-thong-so-ky-thuat/

Kiểm tra và thử nghiệm van cầu đồng nối ren kitz
Van hơi đồng lắp ren kitz được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trên tất cả các khâu sản xuất, bắt đầu với việc kiểm tra thành phần hóa học và tính chất cơ học của vật liệu. Chăm sóc thêm được kiểm tra và thử nghiệm tại tất cả các cửa hàng máy móc và nhà máy lắp ráp. Sử dụng thiết bị chính xác được cập nhật. Tất cả các van kitz đều phải kiểm tra áp suất thủy tĩnh nghiêm ngặt của việc niêm phong thân van và seat để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng hoạt động.

Yêu cầu khi lắp van cầu đồng nối ren kitz
Chú ý chung khi lắp van cầu đồng nối ren kitz thì hướng dòng chảy theo như dấu mũi tên trên thân van. Xiết quá tay cạnh ống chạm vào thân van làm rò rỉ bên trong van.

Chú ý khi lắp van cầu đồng nối ren kitz
*Tình trạng sản phẩm van cầu đồng: A 2”.
Sau khi lắp vào đường ống, đóng van nhưng không ngăn được dung chất. Với tình trạng này, đã xảy ra hiện tượng rò rỉ ở gối đệm của van.
*Nguyên nhân
Trong quá trình lắp ống, Part A, ở phần cuối ren trong thân Van bị biến dạng, do xiết quá tay, dẫn tới biến dạng một phần gối Van (Part B).

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502