Van Cầu INOX Nối Ren – Mặt Bích KITZ

Kiến trúc Nhà đẹp Nội thất Phong thủy

Van Cầu INOX Nối Ren – Mặt Bích KITZ

VINDEC chuyên cung cấp các loại van cầu inox nối ren hiệu kitz nhật bản làm bằng thép không gỉ và thép hợp kim hãng Van KITZ được thiết kế, sản xuất và kiểm tra để đáp ứng các yêu cầu của ASTM, ASME, API, BS JIS. Và các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận khác. Với tất cả các yếu tố chất lượng đáp ứng các điều kiện dịch vụ quan trọng cần thiết cho các ứng dụng công nghiệp ăn mòn.

XEM THÊM: Van KSB

Xem thêm: https://donoithatdep.com/gioi-thieu-day-tet-chen-chi-graphit-chinh-hang-teadit-2236-thong-so-ky-thuat/

Van cầu inox lắp ren kitz
Ngoài ra, thép không rỉ CF8M hoặc F316 có khả năng chống xói mòn nước biển cao hơn. Và được sử dụng rộng rãi cho các van lắp đặt trong các nhà máy xử lý nước biển. Các cơ sở thăm dò ngoài khơi và các công trình đại dương.

Lắp Đặt Van Cầu INOX KITZ
Trước khi lắp van cầu inox lắp ren kitz, đảm bảo rằng van đã được chuẩn bị để đáp ứng chính xác các điều kiện phục vụ bao gồm cả áp lực thiết kế và nhiệt độ tối đa. Các vật lạ như cát hoặc vảy có thể để trong ống. Phải cẩn thận để loại bỏ tất cả bằng các bộ lọc hoặc bộ lọc để bảo vệ bề mặt van chỗ trong quá trình vận hành van tiếp theo.

Khi rò rỉ được phát hiện khi van đang được sử dụng. Phải thắt chặt các yếu tố làm kín cho đến khi sự rò rỉ dừng lại. Trong khi xoay tay van mômen điều chỉnh van tăng lên đáng kể sau thủ tục này. Nó được khuyến khích để thay thế tất cả các vật liệu làm kĩn tại thời điểm bảo trì van

Xem thêm: https://donoithatdep.com/mot-so-loai-gioang-lam-kin-tealon-tf-hang-teadit/

Thông số kỹ thuật van cầu inox lắp ren kitz
Van cầu inox lắp ren kitz phù hợp cho kích thước lắp đặt đường ống nhỏ từ 1/2″ tới 2″. Môi chất sử dụng như dầu nóng, khí nén, hơi quá nhiệt, hơi bão hòa, nước nóng, gas, axit loãng, hơi nóng. Dạng tay vặn màu đỏ thích hợp cho điều chỉnh lưu lượng dòng chảy lưu chất. Van cầu inox thường chịu nhiệt độ cao.

Thông số van cầu inox lắp ren kitz UCL
KITZ STAINLESS STEEL GLOBE VALVE-THREADED ENDS
10kfg/cm2 Water Oil Gas 180 Deg.C
Model. UCL

Thông số kỹ thuật của Van cầu Inox hiệu Kitz, lắp bích Jis 10K, Model UCB:
Vật liệu thân van: Inox SCS13A (tương đương SS304)
Kiểu lắp: Lắp bích Jis 10k FF
Áp lực tối đa: 10kgf/cm2 cho nước, dầu, khí nén… ở 180 độ C
Size van: 3/8″, 1/2″, 3/4″, 1″, 1.1/4″, 1.1/2″, 2″
Model UCB

Chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Van công nghiệp của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm Van công nghiệp, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

Mail: sales01@vindec.vn

Tel: 024 6666 6667 / 024 6293 0502

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *