VINDEC- nhà phân phối Van công nghiệp Nhật Bản chính hãng

Tư vấn

VINDEC- nhà phân phối Van công nghiệp Nhật Bản chính hãng. Nhật Bản (con rồng của Châu Á) là đất nước có nền kinh tế phát triển cao, Công nghệ – khoa học kĩ thuật phát triển vượt bậc và luôn là một trong những nước tiên phong. Các sản phẩm, thiết bị Nhật rất được tin dùng trên thế giới.Trong đó, van công nghiệp Nhật Bản là sản phẩm công nghiệp được đánh giá rất cao. Chúng đảm bảo chất lượng, độ bền, mĩ quan và đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, van công nghiệp Nhật Bản rất được các nhà máy nước cấp, nước thải rất tin dùng.

1. Vì sao van công nghiệp Nhật Bản được toàn thế giới tin dùng:

    Công nghệ khoa học kỹ thuật mới và phát triển tiến bộ đã góp phần đưa công nghiệp Nhật Bản lên tầm cao mới. Các nhà sản xuất không ngừng đầu tư, vận dụng công nghệ mới vào dây truyền nhằm cải tiến kỹ thuật, cải tiến năng suất, cải tiến chất lượng sản phẩm .. Đối với van công nghiệp Nhật Bản cũng vậy, chúng được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao.

    Van công nghiệp Nhật Bản mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với van từ các quốc gia khác như:

 • Được sản xuất bởi những tập đoàn có thương hiệu uy tín và nổi tiếng tại Nhật Bản.
 • Sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, vật liệu cũng như thương hiệu.
 • Ứng dụng rộng rãi: có thể áp dụng cho các công trình, hệ thống lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của dự án.
 • Vật liệu sản xuất van công nghiệp Nhật Bản cao cấp, độ bền cao, chống oxi hóa, chống ăn mòn tốt như inox, gang, thép, hợp kim nhôm…
 • Dây truyền sản xuất luôn phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà máy xí nghiệp cũng như của quốc gia và thế giới. Sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng.
 • Kích cỡ sản phẩm dù có như thế nào cũng đáp ứng được thị trường: từ nhỏ nhất đến lớn nhất.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội trong tầm giá, mức giá cực kỳ hợp lý.
 • Ít xảy ra sự cố hỏng hóc trong quá trình hoạt động, tránh phải sửa chữa nhiều lần, rút ngắn thời gian bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Xem thêm:  https://donoithatdep.com/van-cau-gang-kitz-nhat-ban-van-kitz-vindec/

2.Van công nghiệp Nhật Bản chọn như thế nào?

    Từ lâu, van công nghiệp Nhật Bản đã nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và độ bền. Thế nhưng, trên thực tế vẫn có những sản phẩm không đảm bảo về chất lượng bởi  chúng được sản xuất từ các đơn vị nhỏ lẻ, chưa có thương hiệu, không đủ điều kiện để áp dụng công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất. Dẫn đến, chất lượng sản phẩm không tốt như kì vọng.

     Bên cạnh đó, van công nghiệp Nhật Bản cũng có nhiều hàng giả, hàng nhái. Nhà cung cấp  chỉ cần gắn mác Nhật lên sản phẩm, hình dạng thì như hàng thật nhưng thực tế lại là hàng trợ chời. Mọi người nếu không tinh ý, không có kinh nghiệm và không cẩn thận sẽ mua phải những sản phẩm này.

Vậy làm thế nào để chọn mua được van công nghiệp Nhật Bản chính hãng?

 • Mua tại nhà cung cấp chính hãng

Hãy chọn mua van công nghiệp Nhật Bản tại những đơn vị được ủy quyền bởi nhà sản xuất Nhật bởi họ nhất định sẽ mang lại sản phẩm chính hãng đáp ứng được các tiêu chuẩn. Không nên mua van trôi nổi trên thị trường, mua van không có nguồn gốc xuất sứ.

 • Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm

Yếu tố này thực sự rất quan trọng giúp người mua có kiến thức để phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả. Chúng ta có thể tìm hiểu về nguồn gốc, thương hiệu, các thông số kỹ thuật, tem nhãn, vật liệu (ví dụ van bi inox, van bi gang, van cầu inox,….)… Bạn sẽ thấy vài điểm khác biệt giữa van chính hãng và hàng giả. Hoặc để chắc chắn hơn bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp cho xem các chứng từ CO, CQ…

 • Mức giá van công nghiệp Nhật Bản

Các van công nghiệp Nhật Bản sẽ có mức giá tương đối cao. Nên khi mua nếu chúng ta được báo giá khá rẻ thì hãy cẩn thận. Hãy tìm hiểu về mức giá trung bình của van nếu chênh lệch giá lớn chắc hẳn là có vấn đề. Tốt nhất, không nên mua van công nghiệp Nhật Bản với mức giá quá thấp.

 • Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng

Chọn chủng loại van phù hợp nhu cầu sử dụng, đảm bảo chính xác về kích cỡ, môi trường làm việc, áp suất – nhiệt độ, tốc độ của dòng lưu chất…

     Việc lựa chọn van công nghiệp Nhật Bản không quá khó nhưng cũng không hề dễ. Mọi người phải có sự tìm hiểu kỹ và tỉnh táo mới chọn được hàng chính hãng. Quan trọng nhất vẫn là chọn được nhà cung cấp uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo mua được van với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:  https://donoithatdep.com/thong-so-ky-thuat-van-can-bang-tu-dong-kvs-malaysia/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại VAN CÔNG NGHIỆP như van bi, van cầu, van bướm, van cổng, van giảm áp,…các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA, YOSHITAKE ( Nhật Bản ); KLINGER ( Austria ); FEROLITE ( Ấn Độ ).
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province