Xem những lời khuyên sau đây để phù hợp với ghế sofa

Uncategorized

Không có nghi ngờ rằng nhiều chủ sở hữu dân cư đang cạnh tranh trong việc thiết kế và sắp xếp phòng khách để nó trông đẹp và thoải mái cho mọi khách đến. Điều này là do phòng khách là phần quan trọng nhất của nhà ở. Bằng cách tạo ấn tượng tốt nhất, thậm chí không cần nhìn vào các phòng khác, mọi người sẽ tin chắc rằng ngôi nhà rất đẹp và thoải mái.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hoài nghi về điều này, đặc biệt là trong việc lựa chọn và kết hợp ghế đơn với ghế sofa, cả hai đều là những yếu tố chính trong phòng khách. Nhiều điều cần xem xét, bao gồm hình dạng của phòng khách, và số lượng ghế bành và ghế sofa cần thiết sau này. Do đó, đây là những mẹo mà bạn có thể tìm hiểu trước khi chọn và kết hợp một chiếc ghế đơn với ghế sofa trong phòng khách của một ngôi nhà.

1. Ghế đơn hiện tại như một sự bổ sung

Xem những lời khuyên sau đây để phù hợp với ghế sofa

Thêm một chiếc ghế sofa đơn trong phòng khách một nơi trú ẩn có thể là lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc là một chiếc ghế bổ sung cho những vị khách muốn ngồi và thư giãn, ghế đơn có thể được sử dụng như một sự bổ sung, cũng như một chất làm ngọt trong phòng khách của một ngôi nhà. 

Ghế sofa đơn phù hợp khi kết hợp với một chiếc ghế sofa văng dài, cả ghế sofa hai chỗ ngồi và ba chỗ ngồi. Thêm một chiếc ghế bành có hình dạng giống như ghế sofa chính sẽ tạo ra tính thẩm mỹ hoàn hảo trong ngôi nhà.
Xem thêm: Một số ghế sofa đơn không thể thiếu trong phòng khách

2. Chú ý đến bố cục không gian

Xem những lời khuyên sau đây để phù hợp với ghế sofa

Cũng đáng chú ý là cách bố trí của ghế sofa và cũng là ghế bành để bố cục của không gian được duy trì. Bạn có thể chỉ cần đặt ghế sofa chính làm trung tâm của căn phòng, sau đó thêm một chiếc ghế bành bên cạnh ghế sofa chính để nó có hình chữ L, hoặc trước ghế sofa chính đối diện nhau. 

Ngoài ra, nếu bạn có một phòng khách tương đối rộng, bạn cũng có thể chọn một cặp ghế sofa đơn phù hợp, sau đó đặt chúng ở hai bên của ghế sofa.

3. Trộn Motifs và màu sắc nổi bật

Xem những lời khuyên sau đây để phù hợp với ghế sofa

Việc lựa chọn động cơ và màu sắc phù hợp, cả giữa ghế gỗ với ghế sofa, và với nội thất trong phòng sẽ tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong không gian. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong nhà ở.

Nếu màu tường trong phòng là màu trắng hoặc xám nhạt, bạn có thể áp dụng họa tiết hoặc màu sáng trên ghế đơn và ghế sofa để làm cho nó nổi bật hơn. Màu nude hoặc màu pastel cũng là lựa chọn phù hợp cho những bạn thích màu bình tĩnh. Quan trọng nhất, đảm bảo tay vịn và ghế sofa chính có họa tiết và màu sắc phù hợp.

4. Áp dụng ghế sofa gỗ

Xem những lời khuyên sau đây để phù hợp với ghế sofa

Đối với những người thích đồ nội thất bằng gỗ cổ điển, bạn có thể trình bày một chiếc ghế đơn bằng gỗ trong phòng khách. Ghế bành này có thể tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng, miễn là bạn chú ý đến màu sắc của ghế để phù hợp với ghế sofa và không gian nội thất.

Đừng quên đặt bàn cho khách, cũng như thảm có hoa văn giữa ghế bành và ghế sofa để cân bằng sự pha trộn của các thiết kế, cũng như màu sắc và họa tiết được áp dụng trong phòng khách.

Đó là một số lời khuyên bạn có thể làm trước khi kết hợp ghế đơn với ghế sofa trong phòng khách. Hy vọng những lời khuyên này hữu ích huh. Kiểm tra các bài viết thú vị khác, chỉ trên SofaZ!

Xem thêm:

– 6 mẹo tiết kiệm trang trí với phụ kiện gia đình

– 5 lý do ghế khách tối giản có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn
 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *